Tìm nguồn hàng quần áo Cambodia CHÍNH HIỆU cho dân buôn

973

Bên cạnh những mặt hàng thời trang trong nước thì hiện nay, nhiều người lại có xu hướng tìm mua quần áo made in Cambodia. Là một người kinh doanh nhanh nhạy với thị trường, bạn cũng không thể bỏ qua xu hướng này được. Tuy nhiên tìm nguồn hàng quần áo Cambodia ở đâu mới chuẩn về nguồn gốc thì không phải ai cũng làm được. Sau đây sẽ là gợi ý giúp bạn tháo gỡ khúc mắc này.

1. Thực trạng nguồn hàng quần áo từ Campuchia

Một vài năm trở lại đây, Campuchia đã trở thành một trong những địa chỉ cung cấp số lượng lớn quần áo cho thị trường Việt Nam và được nhiều người đánh giá cao về chất lượng. Quần áo chính gốc sẽ có chất liệu tốt đồng thời màu sắc, thiết kế đơn giản và tinh tế.

tim-nguon-hang-quan-ao-cambodia-chinh-hieu-cho-dan-buon-1

Tuy nhiên, cũng có không ít những sản phẩm được gắn mác bán buôn quần áo made in Cambodia nhưng thực chất lại là hàng Trung Quốc du nhập vào. Chính vì thế, các chủ cửa hàng bán lẻ rất hoang mang không biết tìm nguồn hàng quần áo Cambodia như thế nào mới đúng chuẩn.

2. Cách tìm nguồn hàng quần áo Campuchia đúng chuẩn

2.1. Hỏi thăm những người đi trước

Những người đã và đang kinh doanh quần áo Cambodia sẽ là địa chỉ tin cậy để bạn có thể học hỏi kinh nghiệm từ họ. Chính họ đã từng trải qua quá trình nhập hàng nên biết được đâu mới là địa chỉ chính gốc.

Bên cạnh đó, bạn còn có thể học được cả những kĩ năng xem hàng, cũng như thương thảo giá cả. Nếu như biết trước được giá cả mà người đó lấy hàng, bạn sẽ không bị “hớ” khi quyết định nhập hàng.

tim-nguon-hang-quan-ao-cambodia-chinh-hieu-cho-dan-buon-2

>> Xem ngay 3 nguồn hàng quần áo Quảng Châu GIÁ RẺ NHẤT Hà Nội.

2.2. Trang bị những kiến thức về quần áo Cambodia

Với người kinh doanh quần áo, việc trang bị cho mình những kiến thức về chất liệu vải, mẫu mã, màu sắc, đường may, kiểu dáng,… của từng nguồn hàng là vô cùng quan trọng. Điều này sẽ giúp bạn chủ động trong mọi tình huống và không bị các chủ nguồn hàng quần áo Cambodia “dắt mũi”.

2.3. Khảo sát nhu cầu của khách hàng

Khảo sát thị trường sẽ giúp bạn tìm ra được nhu cầu của khách hàng hiện tại là gì. Từ đó, dựa trên các yêu cầu đó để tìm kiếm được một nhà cung cấp quần áo thích hợp, đáp ứng được yêu cầu đó. 

tim-nguon-hang-quan-ao-cambodia-chinh-hieu-cho-dan-buon-3

>> Xem ngay Điểm danh 3 nguồn hàng quần áo Quảng Châu tại Hà Nội.

Tóm lại, cách tìm nguồn hàng quần áo Cambodia chính hiệu cho dân buôn đó là:

  • Thị trường quần áo đang có sự du nhập của quần áo Cambodia và được nhiều khách hàng đón nhận.
  • Cách tìm kiếm: hỏi thăm những người đi trước về nguồn hàng, trang bị cho mình những kiến thức về quần áo nói riêng và thời trang nói chung, khảo sát thị trường để tìm được nguồn hàng đáp ứng các nhu cầu cấp thiết của người tiêu dùng.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here