“Tìm nguồn hàng quà tặng” và CÂU TRẢ LỜI hợp lý nhất

894

Nhu cầu sử dụng các mặt hàng quà tặng dành cho bạn bè, người thân của mình trong những dịp lễ, tết hay ngày đặc biệt của người tiêu dùng hiện nay thực sự rất lớn. Điều này luôn thôi thúc các bạn trẻ có sẵn “máu” kinh doanh trong người lựa chọn khởi nghiệp kinh doanh hàng mặt hàng này. Vậy tìm nguồn hàng quà tặng ở đâu thì chất lượng và rẻ nhất?

1. Tìm nguồn hàng quà tặng từ các chợ đầu mối lớn trong nước

tim-nguon-hang-qua-tang-va-cau-tra-loi-hop-ly-nhat-1

Không chỉ riêng các mặt hàng quà tặng, mà bất kể kinh doanh mặt hàng gì, bạn cũng có thể dễ dàng tìm thấy tại các chợ đầu mối lớn trong nước. Những địa điểm nổi tiếng như chợ ĐỒng Xuân, Hàng Ngang, Hàng Đào… luôn được mệnh danh là những thiên đường mua sắm quà tặng lớn nhất dành cho bạn.

Nguồn hàng quà tặng tại chợ đầu mối luôn vô cùng đa dạng về mẫu mã, hình dáng và chủng loại. Những món hàng vô cùng lung linh với đủ loại màu sắc, đủ các phong cách và kiểu dáng sẽ khiến bạn như lạc vào một thế giới khác vô cùng đáng yêu và ngộ nghĩnh.

Ưu điểm của nguồn hàng quà tặng này là giá rẻ, mẫu mã vô cùng đa dạng. Tuy nhiên sự chênh lệch về giá giữa các gian hàng sẽ khiến bạn phải cẩn thận khi khảo sát giá trước khi mua. Ngoài ra, do bày bán công khai và rộng rãi, nên yếu tố độc và lạ ở nguồn hàng này gần như là không có.

2. Các đại lý, shop bán buôn quà tặng giá sỉ

tim-nguon-hang-qua-tang-va-cau-tra-loi-hop-ly-nhat-2

>> Xem ngay 3 nguồn nhập hàng lưu niệm người kinh doanh KHÔNG THỂ BỎ QUA 

Bạn muốn tìm nguồn hàng quà tặng nhưng chưa có nguồn vốn lớn và quy mô kinh doanh còn nhỏ lẻ. Bạn chưa thể lấy hàng với số lượng lớn và đa dạng như ở các chợ đầu mối. Vậy nhập hàng từ các cửa hàng, đại lý hay shop bán buôn quà tặng này chính là sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn.

ưu điểm của nguồn hàng này chính là bạn có thể nhập hàng với sô lượng ít nhưng vẫn được giá sỉ. Đồng thời người ta sẽ không ép giá hay ép bạn phải lấy hàng quá nhiều ở các đợt nhập hàng tiếp theo.

Tuy nhiên, nguồn hàng ở đây thường có ít mẫu mã đa dạng, thường phải phụ thuộc rất lớn về chủ shop và giá kinh doanh có phần nhỉnh hơn nhiều so với các chợ đầu mối.

3. Lấy hàng quà tặng trực tiếp từ các xưởng sản xuất

tim-nguon-hang-qua-tang-va-cau-tra-loi-hop-ly-nhat-3

>> Xem ngay tìm nguồn hàng đồ lưu niệm ĐỘC ĐÁO, thông minh, sáng tạo 

Nguồn hàng quà tặng giá sỉ có thể dễ dàng tìm thấy ở ngay xưởng sản xuất ra chúng với giá gốc rẻ đến bất ngờ. Nguồn hàng này sẽ tương đối ổn định và lấy với số lượng lớn cũng không lo hết hàng. Đây chính là một địa chỉ có thể hợp tác được trong thời gian lâu dài.

Tuy nhiên, nhược điểm của nguồn hàng này chính là ít chủng loại hàng hóa, không đa dạng mẫu mã và dễ bị đụng hàng với các shop bán hàng cạnh tranh với bạn. 

“Tìm nguồn hàng quà tặng” và câu trả lời hợp lý nhất dành cho bạn:

  1. Tìm nguồn hàng quà tặng từ các chợ đầu mối lớn trong nước.
  2. Nguồn hàng quà tặng từ Các đại lý, shop bán buôn quà tặng giá sỉ.
  3. Lấy hàng quà tặng trực tiếp từ các xưởng sản xuất.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here