Tìm nguồn hàng mở siêu thị mini KHÔNG QUÁ KHÓ

617

Rất nhiều người kinh doanh gặp khó khăn trong vấn đề tìm nguồn hàng mở siêu thị mini điều này làm ảnh hưởng đến hiệu quả kinh doanh rất nhiều. Khúc mắc này sẽ được giải quyết nếu bạn đọc xong bài viết này bởi sau đây sẽ là những nguồn hàng được nhiều chủ siêu thị vừa và nhỏ tin tưởng và đánh giá cao trong thời gian gần đây:

1. Tận dụng cơ hội làm đại lý cho các nhãn hàng

Một trong những cách để tìm nguồn hàng mở siêu thị mini uy tín và chất lượng lại đảm bảo giá thành tận gốc đó chính là làm nhà phân phối của các nhãn hàng. Khi làm nhà phân phối bạn sẽ luôn được đảm bảo về số lượng cũng như chất lượng hàng.

tim-nguon-hang-mo-sieu-thi-mini-khong-qua-kho-1

Đôi khi những rủi ro trong kinh doanh cũng sẽ được giảm bớt phần nào bởi nhiều nhãn hàng sẵn sàng lấy lại các sản phẩm bị lỗi hoặc tồn hàng không bán được. Ngoài ra, bạn còn được hưởng những chính sách ưu đãi dành cho nhà phân phối lớn và doanh số bán hàng lớn.

2. Tham khảo nguồn hàng từ các siêu thị lớn nhỏ trên thị trường

Việc tìm hiểu thị trường chưa bao giờ là thừa trong kinh doanh, không chỉ giúp bạn nắm bắt các thông tin như nhu cầu người tiêu dùng, chất lượng hàng hiện nay,… mà còn giúp bạn tìm nguồn hàng mở siêu thị mini. Thông qua việc tham khảo các siêu thị lớn nhỏ cùng khu vực bạn sẽ học hỏi được rất nhiều kinh nghiệm đấy!

tim-nguon-hang-mo-sieu-thi-mini-khong-qua-kho-2

Hoặc thậm chí, bạn cũng có thể lấy hàng từ chính các siêu thị lớn có áp dụng bán buôn. Ví dụ như siêu thị Metro với nguồn hàng lớn và mức giá thì vô cùng cạnh tranh, chất lượng các sản phẩm cũng được kiểm định rõ ràng chắc chắn là một trong những nguồn hàng mang lại nhiều lợi nhuận.

3. Nhập khẩu hàng từ nước ngoài về

Chất lượng cuộc sống ngày càng nâng cao vì thế những sản phẩm là hàng nhập khẩu đang được người tiêu dùng đón nhận rất nhiệt tình. Trước tiên bạn cần tìm hiểu những nhu cầu của đối tượng của khu vực mà bạn mở siêu thị mini từ đó nhập về các loại hàng hóa phù hợp với nhu cầu đó.

tim-nguon-hang-mo-sieu-thi-mini-khong-qua-kho-3

Có nhiều con đường để nhập hàng hóa về Việt Nam như: đi lấy hàng trực tiếp hoặc đặt hàng trên các website và vận chuyển về Việt Nam qua các bên trung gian. Tùy thuộc vào hoàn cảnh của bạn mà lựa chọn ra cách thức phù hợp nhất.

Tóm lại, tìm nguồn hàng mở siêu thị mini không quá khó nếu bạn biết được 3 nguồn hàng dưới đây:

  • Tận dụng cơ hội để làm đại lý cho các nhãn hàng vừa đảm bảo số lượng, chất lượng và những ưu đãi lớn.
  • Tìm hiểu thông qua các siêu thị lớn nhỏ trên thị trường hoặc nhập hàng từ chính các siêu thị lớn có bán buôn.
  • Nhập hàng từ nước ngoài về theo các cách thức khác nhau.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here