Tìm nguồn hàng linh kiện điện thoại chính hãng giá rẻ ở đâu?

451

Các thiết bị điện tử như điện thoại, máy tính là một trong những vật dụng thiết yếu hiện nay. Và dĩ nhiên các linh kiện, phụ kiện cho chúng cũng không thể thiếu, do đó kinh doanh những mặt hàng này là vô cùng tiềm năng. Sau đây là một số cách tìm nguồn hàng linh kiện điện thoại chính hãng giá rẻ, hy vọng các bạn có thể tìm được nguồn hàng tốt cho mình.

tim-nguon-hang-linh-kien-dien-thoai-chinh-hang-gia-re-o-dau-1

>> Xem ngay nguồn hàng điện thoại điện máy, điện tử, linh phụ kiện máy tính  

1. Các xưởng sản xuất gia công thiết bị điện tử

Thông thường điện thoại không phải được sản xuất và lắp đặt hoàn chỉnh tại một nơi. Mà mỗi xưởng sản xuất chỉ tập trung vào một loại linh kiện, sau đó tất cả được chuyển về một nơi lắp đặt chính.

Do đó mỗi loại điện thoại sẽ có rất nhiều linh kiện, một số được lắp đặt trong điện thoại và phần khác là bán rời để phục vụ và đáp ứng nhu cầu thay thế, sửa chữa.

Vậy nên, các bạn muốn kinh doanh có thể lựa chọn nguồn hàng linh kiện điện thoại tại các xưởng chuyên sản xuất. Tại đây các sản phẩm đều được gia công với quy trình chuyên biệt, đảm bảo chất lượng.

Ngoài ra vì là các xưởng nên bạn cũng sẽ được tính chiết khấu cao với giá gốc, ưu đãi lớn nếu nhập nhiều.

tim-nguon-hang-linh-kien-dien-thoai-chinh-hang-gia-re-o-dau-2>> Xem ngay ƯU, NHƯỢC điểm của 3 nguồn lấy hàng phụ kiện điện thoại

2. Các cửa hàng, đại lý linh kiện điện tử uy tín

Ngoài ra nguồn hàng linh kiện điện thoại cũng có thể tìm chọn tại các cửa hàng, đại lý phân phối linh kiện điện tử lớn. Lưu ý chọn những nơi uy tín, đảm bảo chất lượng và nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

Hiện nay các loại hàng giả hàng nhái khá nhiều và phổ biến trên thị trường nên các bạn càng cần phải xem xét, đánh giá cẩn thận trước khi chọn.

Mặc dù giá chiết khấu tại các cửa hàng, đại lý sẽ không cao như khi các bạn nhập hàng tại xưởng. Nhưng hàng hóa tại đây tương đối ổn định và không cần nhập với số lượng lớn.

tim-nguon-hang-linh-kien-dien-thoai-chinh-hang-gia-re-o-dau-3

>> Xem ngay Cách thức tìm nguồn phụ kiện điện thoại để kinh doanh?

3. Chợ đầu mối, cửa khẩu

Tại các chợ đầu mối lớn hay chợ cửa khẩu cũng có thể tìm được các nguồn hàng linh kiện điện thoại tốt. Với số lượng lớn, đa dạng về mẫu mã, thương hiệu nào cũng có nên các bạn yên tâm và thoải mái lựa hàng.

Tại các chợ lớn này giá chiết khấu cũng khá cao. Tuy nhiên, vì hàng hóa nhiều, tạp nham các thể loại nên cần tìm hiểu kỹ trước khi lựa chọn.

Ngoài ra còn khá nhiều nơi tìm nguồn hàng nữa nhưng các bạn phải lưu ý và kiểm định hàng cẩn thận. Hàng điện tử thường rất dễ hỏng hóc và hư hại nếu bị tác động, va chạm mạnh.

Lựa chọn những nguồn hàng chính hãng và uy tín, đảm bảo chất lượng sản phẩm nhé. Chúc các bạn thành công!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here