Tìm nguồn hàng giày dép VNXK tại TPHCM hiện nay

572

Trong những năm gần đây, người tiêu dùng Việt Nam đã không còn quá quan tâm đến các mặt hàng giày dép ngoại nhập mà thay vào đó, tìm nguồn hàng giày dép VNXK lại trở nên HOT hơn bao giờ hết. Chính vì vậy, nhu cầu tìm kiếm nguồn hàng này tại TPHCM lại trở nên vô cùng khó khăn.

1. Vì sao các chủ cửa hàng lại gặp khó khăn khi tìm nguồn hàng giày dép VNXK tại TPHCM?

tim-nguon-hang-giay-dep-vnxk-tai-tphcm-hien-nay-1

Hiện nay, có rất nhiều cửa hàng đại lý bán sỉ giày dép nhưng cũng chỉ là nhập hàng từ xưởng hoặc tìm kiếm qua các nước lân cận để kinh doanh.

Khi mua bán các sản phẩm giày dép VNXK qua nhiều trung gian thế này dẫn đến nguồn hàng bị đẩy giá lên rất cao, khiến lợi nhuận khi kinh doanh của các cửa hàng giảm đi rất nhiều.

Ngoài ra, để tìm được một xưởng sản xuất hàng trực tiếp không phải là điều dễ dàng. Chính vấn đề này luôn khiến các chủ kinh doanh trở nên khó khăn và rất muốn tìm hiểu để có được lựa chọn tốt nhất cho mình.

2. Xưởng sản xuất giày dép VNXK tại TPHCM ở đâu?

tim-nguon-hang-giay-dep-vnxk-tai-tphcm-hien-nay-2

Khi nhu cầu sử dụng giày dép VNXK và tìm nguồn hàng giày dép VNXK đang ở ngưỡng cao như hiện nay, thì việc truy lùng ra những địa chỉ sản xuất nguồn hàng này luôn dành được sự quan tâm hơn bao giờ hết.

Mattino là một trong những đối tác kinh doanh và làm ăn lớn của nhiều thương hiệu giày dép VNXK như Zara, Mango, H&M… chắc chắn tại đây bạn sẽ dễ dàng tìm nguồn hàng giày dép VNXK với chất lượng, mẫu mã sản phẩm cũng như sự hài lòng tuyệt đối về giá cả kinh doanh.

Ngoài ra, tại đây bạn có thể lựa chọn rất nhiều mẫu mã giày dép được ưa chuộng nhất hiện nay với số lượng lớn và không bao giờ sợ cháy hàng hay thất hẹn với khách hàng của mình.

3. Tại sao Mattino lại có mức giá kinh doạnh tốt đến vậy?

tim-nguon-hang-giay-dep-vnxk-tai-tphcm-hien-nay-3

Sẽ có rất nhiều thắc mắc rằng, tại sao nguồn hàng giày dép tại Mattino lại thấp và hợp lý đến thế?

– Mattino luôn tập trung vào thị trường kinh doanh Online nên không tốn chi phí thuê mặt bằng kinh doanh.

– là một thương hiệu thời trang của công ty cổ phần thời trang Mai NGuyên, chuyên sản xuất giày thời trang chuyên nghiệp, cập nhật xu hướng và mẫu mã thời trang quốc tế.

– Sản xuất và nhập hàng trực tiếp tại xưởng, thông qua kiểm tra gắt gao trên từng sản phẩm nên chất lượng và giá cả luôn là tốt nhất.

Địa chỉ: 206 khu phố 02, đường TAm Bình, phường Tam Phú, quận Thủ Đức, TPHCM.

Tìm nguồn hàng giày dép VNXK tại TPHCM hiện nay bạn đã biết?

  1. Vì sao các chủ cửa hàng lại gặp khó khăn khi tìm nguồn hàng giày dép VNXK tại TPHCM?
  2. Xưởng sản xuất giày dép VNXK tại TPHCM ở đâu?
  3. Tại sao Mattino lại có mức giá kinh doanh cho đối tác tốt đến vậy?

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here