Tìm nguồn hàng gia dụng Thái Lan cho NGƯỜI MỚI KINH DOANH

891

Hiện nay có rất nhiều chủ cửa hàng mới bắt đầu chuyển qua kinh doanh hàng gia dụng của Thái Lan. Tuy nhiên để tìm nguồn hàng gia dụng Thái Lan không phải chủ cửa hàng nào cũng nắm bắt rõ. Bài viết dưới đây muốn chia sẻ tới bạn 2 cách nhập hàng gia dụng Thái Lan chất lượng nhất. Cùng theo dõi nhé!

1. Nhập hàng gia dụng Thái Lan trực tiếp trong nước

Để kinh doanh hiệu quả, có lãi thì bạn cần tìm nguồn hàng gia dụng Thái Lan bán buôn đáng tin cậy. Với những người mới kinh doanh chưa có nhiều vốn, không thể sang trực tiếp Thái Lan để nhập hàng gia dụng được thì có thể tìm nguồn hàng trực tiếp trong nước.

Hiện nay, hầu hết các sản phẩm hay nguồn hàng gia dụng Thái Lan đều có nhà phân phối hay các đại lý tại Việt Nam. Bạn có thể tìm kiếm các nhà phân phối, nhà cung cấp đồ gia dụng Thái Lan thông qua các trên Internet, Facebook hay các siêu thị lớn trên toàn quốc.

tim-nguon-hang-gia-dung-thai-lan-cho-nguoi-moi-kinh-doanh-1

Ngoài ra, bạn có thể tìm các đại lý chuyên cung cấp đồ gia dụng Thái Lan trên toàn quốc. Song, nguồn hàng gia dụng sẽ có mức giá cao và khả năng cạnh tranh thấp hơn so với cách lấy hàng từ công ty hay nhà phân phối. Chính vì thế, bạn hãy suy nghĩ thật kỹ trước khi quyết định để chọn được nguồn hàng đáng tin cậy.

2. Đặt hàng Order

Cách thứ hai dành cho những người mới kinh doanh, bạn có thể đặt hàng order đồ gia dụng Thái Lan qua một số các trang website thương mại điện tử. Ưu điểm của cách tìm nguồn hàng gia dụng Thái Lan chính là tiết kiệm thời gian, thời gian linh hoạt.

tim-nguon-hang-gia-dung-thai-lan-cho-nguoi-moi-kinh-doanh-2

Việc của bạn chỉ cần là vào các website thương mại của Thái Lan lựa chọn mẫu mã, lên danh sách và chốt số lượng sau đó tiến hành đặt hàng. Vấn đề còn lại sẽ có sự hỗ trợ, lo liệu của các công ty vận chuyển.

Tuy nhiên, nhược điểm của cách nhập hàng gia dụng Thái Lan là bạn sẽ không thể xem trực tiếp cũng như kiểm tra chất lượng hàng hóa như thế nào. Ngoài ra, việc vận chuyển hàng từ Thái Lan về Việt Nam sẽ kéo dài từ 4 đến 10 ngày.

Để đảm bảo chất lượng cũng như quyền lợi, bạn nên lựa chọn những công ty vận chuyển hàng hóa chất lượng như: Giaonhan247.com.vn, SaiGon Service Joinstock Company (SSJ)…. Một số website thương mại đặt hàng Thái Lan nổi tiếng: Meilin.welovwshoppong.com, Beauty2day.com, Berryskin.com…

tim-nguon-hang-gia-dung-thai-lan-cho-nguoi-moi-kinh-3

Tìm nguồn hàng gia dụng Thái Lan cho người mới bắt đầu kinh doanh:

  • Nhập hàng trực tiếp qua các công ty, nhà phân phối hay đại lý chuyên bán đồ Thái Lan trên toàn quốc với mức chiết khấu, ưu đãi hấp dẫn, tiết kiệm chi phí.
  • Đặt hàng gia dụng Thái Lan qua một số website thương mại lớn như: Beauty2day.com, Berryskin.com…

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here