Tìm nguồn hàng đồ lưu niệm ĐỘC ĐÁO, thông minh, sáng tạo

899

Những món đồ lưu niệm nhỏ xinh dùng để tặng bạn bè, người thân vào các dịp đặc biệt như sinh nhật, kỉ niệm ngày cưới, hay đơn giản chỉ là những món đồ đặc trưng của một vùng miền du lịch mà mình đã đi qua luôn là sự lựa chọn hàng đầu. Và để thu hút khách hàng, thì điều quan trọng nhất mà bạn phải biết đó là nguồn hàng đồ lưu niệm độc đáo, thông minh và sáng tạo.

1. Nguồn hàng đồ lưu niệm độc đáo

Yếu tố thứ nhất mà bạn phải lưu ý khi tìm nguồn hàng đồ lưu niệm đó chính là độc đáo. Nếu những món đồ của cửa hàng bạn chỉ đơn giản và giống với tất cả những cửa hàng khác thì sẽ không thể thu hút và để lại ấn tượng đối với khách hàng.

tim-nguon-hang-do-luu-niem-doc-dao-thong-minh-sang-tao-1

Sự độc đáo trong từng món đồ chính là điểm sáng để chỉ cần nhắc tới là người ta sẽ nghĩ ngay đến cửa hàng bán đồ lưu niệm của bạn. Và đơn giản, theo tâm lý người tiêu dùng, những món đồ “không đụng hàng” bao giờ cũng được săn đón và hưởng ứng nhiệt tình.

2. Nguồn hàng đồ lưu niệm thông minh

Khi bạn tìm nguồn hàng đồ lưu niệm phải thực sự thông minh. Có nghĩa là bạn vận dụng khả năng và các phương tiện hiện có để săn được hàng vừa độc đáo lại cực chất như: tìm nguồn hàng qua giới thiệu, qua người tiêu dùng, tìm kiếm hàng trên mạng xã hội,….

tim-nguon-hang-do-luu-niem-doc-dao-thong-minh-sang-tao-2

>> Xem ngay 3 nguồn nhập hàng lưu niệm người kinh doanh KHÔNG THỂ BỎ QUA    

Đặc biệt, là người săn hàng thông minh, phải biết so sánh giá cả, chất lượng giữa các nguồn hàng khác nhau rồi mới đưa ra những quyết định. Như thế mới đảm bảo lợi nhuận cũng như khả năng tồn tại lâu dài của cửa hàng đồ lưu niệm.

3. Nguồn hàng đồ lưu niệm sáng tạo

Ngoài những nguồn hàng quen thuộc mà bạn thường hay lấy nguồn hàng quà lưu niệm ở đâu thì phải chú ý thêm thắt sự sáng tạo của bản thân mình vào từng món đồ. Đôi khi đó không chỉ là dấu ấn đối với khách hàng quen thuộc mà còn là cách để quảng bá thương hiệu đến tất cả những ai chưa biết đến cửa hàng đồ lưu niệm của bạn.

tim-nguon-hang-do-luu-niem-doc-dao-thong-minh-sang-tao-3

>> Xem ngay 5 gợi ý giúp bạn biết lấy nguồn hàng quà lưu niệm ở đâu 

Hoặc ngoài những món đồ được làm công nghiệp ra, bạn nên tìm kiếm cả những nguồn hàng sáng tạo như những người chuyên làm đồ handmade chẳng hạn. Và theo như tâm lý và thị hiếu người tiêu dùng hiện nay, họ rất thích những món đồ tự làm đảm bảo chất lượng và là hàng “hiếm”.

Như vậy, khi tìm kiếm nguồn hàng bán đồ lưu niệm, bạn cần chú ý:

  • Tìm nguồn hàng độc đáo: những món đồ không “đụng hàng” với các cửa hàng khác.
  • Tìm nguồn hàng thông minh: thông minh trong cách tìm kiếm nguồn hàng cũng như lựa chọn, thương thảo giá thành.
  • Tìm nguồn hàng sáng tạo: tạo nên những dấu ấn của riêng mình hoặc những nguồn hàng handmade đồ lưu niệm.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here