Tìm nguồn hàng điện gia dụng ở đâu UY TÍN, CHẤT LƯỢNG NHẤT

875

Bạn đang tìm nguồn hàng điện gia dụng uy tín, chất lượng nhất cho việc kinh doanh của mình? Tuy nhiên bạn chưa tìm được địa chỉ cung cấp nào vừa phù hợp, vừa đảm bảo chất lượng? Đừng lo! Bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ chia sẻ tới bạn 3 nguồn hàng điện gia dụng hưu ích nhất.

1. Chợ đầu mối

Vâng! Có thể nói “kho buôn của Việt Nam” chính là các chợ đầu mối lớn trên toàn quốc. Tại đây, cung cấp đầy đủ các mặt hàng đồ điện gia dụng khác nhau.

Hiện nay, trên thị trường “vàng thau lẫn lộn”, nhiều mặt hàng đồ điện gia dụng thường có hàng giả, hàng nhái. Tuy nhiên, khi tìm nguồn hàng điện gia dụng tại chơ đầu mối bạn co thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như giá cả.

Một số chợ đầu mối lớn bạn có thể đến nhập nguồn hàng điện gia dụng phải kể đến: chợ Đồng Tâm (Hà Nội), chợ Tân Thanh (Lạng Sơn) hay chợ Móng Cái (Quảng Ninh), chợ Kim Biên hay chợ Lớn (Hồ Chí Minh)…

tim-nguon-hang-dien-gia-dung-o-dau-uy-tin-chat-luong-nhat-1

2. Cửa hàng gia dụng lớn

Ngoài cách tìm nguồn hàng điện gia dụng từ các chợ đầu mối, các bạn có thể lấy buôn, lấy sỉ từ các cửa hàng lớn chuyên đồ điện gia dụng trên toàn quốc. Ưu điểm lớn nhất khi nhập hàng tại đây chính là chất lượng sẽ được đảm bảo hơn. Do hầu hết, các đồ điện gia dụng đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đáng tin cậy.

Tuy nhiên, khi bạn lấy hàng tại các cửa hàng lớn sẽ phải chi một mức giá khá lớn so với hàng tại chợ đầu mối. Ngoài ra, bạn không thể chủ động trong việc lựa chọn mẫu mã, đa dạng hàng điện gia dụng như tại chợ đầu mối.

tim-nguon-hang-dien-gia-dung-o-dau-uy-tin-chat-luong-nhat-2

3. Các website thương mại điện tử

Đây cũng là cách tìm kiềm nguồn hàng điện gia dụng khá được nhiều chủ cửa hàng kinh doanh yêu thích lựa chọn. Bạn có thể truy cập một số website thương mại điện tử lớn để tìm nguồn hàng phù hợp nhất cho việc kinh doanh của mình.

Tại website: ThiTruongSi.com sẽ giúp bạn nhanh chóng tìm kiếm được nhiều đồ điện gia dụng như: thiết bị nhà bếp, thiết bị tivi, thiết bị điều hòa… Việc của bạn chỉ cần xem và đặt hàng là được.

Tuy nhiên, nhược điểm khi đặt hàng qua các website thương mại điện tử bạn sẽ không thể đảm bảo hoàn toàn chất lượng 100% được. Rất nhiều trường hợp đã nhận được những mặt hàng điện gia dụng nhái, kém chất lượng.

tim-nguon-hang-dien-gia-dung-o-dau-uy-tin-chat-luong-nhat-3

Tổng hợp 3 địa chỉ tìm nguồn hàng điện gia dụng hữu ích nhất:

  • Chợ đầu mối: bạn sẽ chủ động trong việc lựa chọn những đồ điện gia dụng chất lượng, đa dạng mẫu mã.
  • Cửa hàng chuyên bán đồ điện gia dụng: sẽ có mức giá cao hơn so với khi nhập hàng tại chợ đầu mối.
  • Website thương mại điện tử: đặt và giao hàng nhanh, tuy nhiên không phải mặt hàng nào cũng đảm bảo chất lượng.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here