Tìm nguồn hàng cho siêu thị mini GIÁ RẺ NÊN LẤY Ở ĐÂU?

647

Hiện nay, tại thị trường buôn bán hàng hóa Việt Nam các chuỗi cửa hàng, siêu thị mini ngày càng chiếm ưu thế hơn. Tuy nhiên, việc tìm nguồn hàng cho siêu thị mini lại là yếu tố khá quan trọng và cần thiết với các chủ cửa hàng. Hãy cùng trao đổi với chúng tôi trong bài viết ngay dưới đây nhé!

1. Kinh doanh siêu thị mini cần những loại hàng nào?

Việc tìm nguồn hàng cho siêu thị mini rất quan trọng song việc lựa chọn những loại mặt hàng nào để đáp ứng đủ nhu cầu của người tiêu dùng lại quan trọng hơn. Tại hệ thống siêu thị của bạn nên có đa dạng về chủng loại, nguồn gốc của những mặt hàng phục vụ đời sống sinh hoạt của mọi người.

tim-nguon-hang-cho-sieu-thi-mini-gia-re-nen-lay-o-dau-1

Các nhóm hàng bạn cần có trong siêu thị của mình bao gồm:

 • Hàng hóa mỹ phẩm: đây là các sản phẩm dùng cho việc chăm sóc da-tóc, răng miệng hay nhà cửa, tủ quần áo,…

 • Hàng thực phẩm: đa phần các loại hàng này bao gồm đồ uống, đồ ăn, đồ khô, nước lọc, các loại trà, gia vị,…

 • Hàng đồ gia dụng: các bạn có thể nhập các sản phẩm gia dụng nhỏ gọn như: thớt, dao, bát, đũa, thìa,…

 • Hàng tã/giấy: khá quan trọng cho cuộc sống sinh hoạt bao gồm các sản phẩm như: tã, bỉm, giấy vệ sinh, giấy ướt, băng vệ sinh,…

  tim-nguon-hang-cho-sieu-thi-mini-gia-re-nen-lay-o-dau-22. Tìm nguồn hàng cho siêu thị mini ở đâu?

Hiện nay có rất nhiều nơi cung cấp nguồn hàng uy tín, chất lượng cho các siêu thị mini. Điển hình như: chợ đầu mối, các đại lý lớn, công ty,… Tuy nhiên, tùy vào các loại hàng mà bạn muốn kinh doanh sẽ có những nơi cung cấp nguồn hàng khác nhau.

Một số địa chỉ cung cấp nguồn hàng uy tín cho các siêu thị mini tại Hà Nội:

 • Phố Mạc Thị Bưởi, phường Vĩnh Tuy, quận Hai Bà Trưng, chuyên cung cấp các nguồn hàng tiêu dùng lớn nhất cả nước: bánh kẹo, rượu bia, thuốc lá,…

 • 13 Hàng Buồm , Shop Hương Diện chuyên cung cấp nguồn bánh kẹo.

 • Phố Nguyễn Siêu chuyên các dòng mì tôm, mít sấy, hạt điều,…

 • Chợ Đồng Xuân, chuyên các mặt hàng thực phẩm và phi thực phẩm.

Nếu bạn đang sinh sống tại thành phố Hồ Chí Minh có thể tìm đến chợ đầu mối Kim Biên, tại đây cung cấp cho bạn nhiều mặt hàng tạp hóa đa dạng khác nhau. Ngoài ra, các bạn cũng có thể lên danh sách các mặt hàng cần có trong siêu thị mini của mình rồi chọn mua mặt hàng đó tại Big C hoặc Coop.Mart để xem nhãn mác và số điện thoại của nơi cung cấp để liên hệ cũng khá tốt.

tim-nguon-hang-cho-sieu-thi-mini-gia-re-nen-lay-o-dau-3

Tìm nguồn hàng cho siêu thị mini có thể tham khảo các địa chỉ sau:

 • Xác định các mặt hàng nên có trong siêu thị mini của mình như: hàng hóa mỹ phẩm, hàng gia dụng, hàng thực phẩm, hàng tã/giấy.
 • Tìm nguồn cung cấp hàng tạp hóa cho siêu thị mini uy tín như: Chợ đầu mối Đồng Xuân (Hà Nội), chợ Kim Liên (HCM), phố Nguyễn Siêu, Hàng Buồm, phố Mạc Thị Bưởi.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here