Tìm nguồn hàng BÁN BUÔN MỸ PHẨM Nguyễn Sơn chất lượng cao

814

Tại phố Nguyễn Sơn, Hà Nội có rất nhiều các cửa hàng bán buôn bán lẻ đồ mỹ phẩm xách tay. Từ nước hóa, mỹ phẩm trang điểm, chăm sóc da, thực phẩm chức năng…với giá thành rẻ. Cùng điểm qua các nguồn hàng bán buôn mỹ phẩm Nguyễn Sơn nổi tiếng nhé !

1. Đôi nét về thiên đường mỹ phẩm phố Nguyễn Sơn

tim-nguon-hang-ban-buon-my-pham-nguyen-son-chat-luong-cao-1

Từ phía trung tâm Hà Nội, đi thẳng sang cầu Chương Dương, đến đường Nguyễn Văn Cừ, đi tiếp một đoạn ta sẽ thấy phố Nguyễn Sơn, cắt ngang với đường Nguyễn Văn Cừ, nằm bên tay trái.

Đây là khu vực gần sân bay Gia Lâm nên tập trung rất nhiều tiếp viên hàng không xách tay các mặt hàng mỹ phẩm về sau các chuyến bay. Vậy nên các chủ shop kinh doanh mỹ phấm sẽ nghĩ đến nguồn hàng bán buôn mỹ phẩm Nguyễn Sơn đầu tiên khi đi tìm nguồn hàng. Vì là hàng xách tay, hàng miễn thuế, hàng Sale off nên giá thành rất rẻ. Ở con phố này, các cửa hàng mỹ phẩm xách tay mọc lên san sát.

tim-nguon-hang-ban-buon-my-pham-nguyen-son-chat-luong-cao-2

Các cửa hàng mỹ phẩm ở đây rất đa dạng về các dòng mỹ phẩm, hầu hết thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng nào cũng được bày bán. Các mặt hàng đều được lựa chọn kĩ lưỡng. Các cửa hàng ở trong ngõ sẽ có nhiều loại mặt hàng hơn. Không chỉ mỹ phẩm mà còn có các đồ gia dụng, quần áo, túi xách….

Nước hoa và mỹ phẩm ở các cửa hàng đều là hàng xách tay còn dán nguyên tem giá ở siêu thị nước ngoài. Chính vì vậy, nguồn hàng bán buôn mỹ phẩm Nguyễn Sơn là nơi dân buôn tìm đến rất nhiều, hoặc ngay cả khách lẻ cũng tìm đến đây để mua sắm để được giá mềm.

2. Một số cửa hàng bán đồ xách tay uy tín tại Nguyễn Sơn

tim-nguon-hang-ban-buon-my-pham-nguyen-son-chat-luong-cao-3

Giữa vô vàn các cửa hàng mỹ phẩm trên phố Nguyễn Sơn, chỉ có một vài cửa hàng được đánh giá là chất lượng tốt, hàng chuẩn, đã tồn tại lâu năm và uy tín. Có thể kể đến một số cửa hàng sau:
– Cửa hàng mỹ phẩm số 117 phố Nguyễn Sơn.
– Cửa hàng số 5 ngõ 115 phố Nguyễn Sơn.
– Cửa hàng số nhà 32, ngõ 158 phố Nguyễn Sơn.
– Mỹ phẩm, thời trang xách tay số 25 phố Nguyễn Sơn.
Tất cả các cửa hàng trên đều rất dễ tìm, mặt hàng đa dạng, có rất nhiều loại sản phẩm cho bạn lựa chọn, nguồn hàng về đều đặn ổn định không lo hết hàng.

Tìm nguồn hàng bán buôn mỹ phẩm Nguyễn Sơn chất lượng cao:

1.Đôi nét về thiên đường mỹ phẩm phố Nguyễn Sơn: Là một con phố chuyên bán các mặt hàng mỹ phẩm giá mềm.
2.Một số cửa hàng bán đồ xách tay uy tín tại Nguyễn Sơn. Đây đều là những cửa hàng lâu đời, được đánh giá tốt, uy tín, chất lượng với giá nhập hàng rất rẻ.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here