Phải tìm nguồn cung cấp hàng lưu niệm ở đâu để kinh doanh

933

Bán hàng lưu niệm là loại hình kinh doanh được khá nhiều bạn trẻ lựa chọn khởi nghiệp do số vốn đầu tư không quá nhiều nhưng đem lại hiệu quả cao. Tuy nhiều tìm nguồn cung cấp hàng lưu niệm ở đâu vẫn khiến nhiều bạn trẻ bắt đầu kinh doanh phải băn khoăn suy nghĩ. Có 5 gợi ý cho các bạn dưới đây.

nguon-cung-cap-hang-luu-niem-1

1. Chợ đầu mối

Đây là địa chỉ tìm nguồn hàng cung cấp quà lưu niệm được các chủ shop lựa chọn nhiều. Vì ở đây nguồn hàng quá đa dạng, phong phú, nhiều mẫu mã cho các bạn tha hồ lựa chọn. Thường những chợ đầu mối đều nằm trong thành phố nên các bạn rất dễ dàng tìm kiếm, không sợ đi xa xôi vất vả để lấy hàng, tiết kiệm chi phí vận chuyển,…

Một số chợ đầu mối bạn có thể tham khảo: Chợ Đồng Xuân, Hàng Mã, Kim Biên, Bến Thành,…

2. Các cửa hàng đồ lưu niệm lớn

Đây là địa điểm cho những bạn muốn tìm nguồn cung cấp hàng lưu niệm nhưng không có thời gian đến các chợ đầu mối. Ở các cửa hàng đồ lưu niệm lớn đều có các chính bán buôn bán lẻ cho bạn.

Tuy nhiên hạn chế của phương án này là nguồn hàng không đa dạng, phong phú, giá cả cũng không rẻ bằng chợ đầu mối. Nhưng bạn có thể lấy với số lượng ít và chủ động lựa chọn những mặt hàng phù hợp với phong cách của bạn về bán.

nguon-cung-cap-hang-luu-niem-2

3. Lấy tại xưởng sản xuất

Đây cũng là một địa điểm khá tốt cho những bạn đang phân vân chưa biết tìm nguồn cung cấp hàng lưu niệm ở đâu. Bạn có thể đến các cơ sở chuyên sản xuất đồ thủ công mỹ nghệ gốm sứ: Bát Tràng, Thiên Long, Lụa Vạn Phúc, Tranh sơn mài Bình Dương,… hoặc các cơ sở sản xuất quà lưu niệm như Vietgift, Bachhoa24,…

Bạn cũng có thể lấy từ những người chuyên sản xuất đồ thủ công, handmade. Nguồn hàng này sẽ cho bạn những sản phẩm độc đáo, mới lạ, đặc biệt gây ấn tượng cho khách. Tuy nhiên chắc chắn giá của những mặt hàng này không hề rẻ vì sẽ được bán buôn với số lượng ít, không bị đụng hàng.

4. Nhập hàng từ nước ngoài

Cách này cũng khá đơn giản cho những bạn đã có kinh nghiệm tìm nguồn cung cấp hàng lưu niệm. Bạn có thể tự đánh hàng ở các nước lân cận: Trung Quốc, Thái Lan,… Hoặc có thể đặt hàng qua các website như Alibaba, Taobao,…

Với cách này bạn sẽ được lấy với giá cực kỳ rẻ do lấy tận gốc, nhiều hàng độc lạ cho bạn tha hồ lựa chọn. Tuy nhiên sẽ phù hợp hơn nếu bạn nhập một số lượng lớn hàng hóa để tránh mất thời gian, công sức đến tận nơi lấy hàng.

nguon-cung-cap-hang-luu-niem-3

Tổng hợp, tìm nguồn cung cấp hàng lưu niệm ở đâu? Có 4 gợi ý cho bạn sau đây:

  • Lấy hàng từ chợ đầu mối: nguồn hàng đa dạng, phong phú.
  • Các cửa hàng lưu niệm lớn
  • Lấy hàng tại các xưởng sản xuất, người chuyên làm đồ thủ công, handmake.
  • Lấy hàng từ nước ngoài: mua trực tiếp, mua qua website phù hợp lấy hàng với số lượng lớn.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here