Tìm nguồn CUNG CẤP ĐỒ CHƠI TRẺ EM uy tín, đa dạng mẫu mã ở đâu ?

705

Bên cạnh các ngành kinh doanh phổ biến hiện nay như mỹ phẩm, thời trang thì đồ chơi trẻ em cũng là một lĩnh vực kinh doanh đầy tiềm năng khi mà nhu cầu mua sắm cho con cái của các bậc phụ huynh không ngừng tăng cao. Nắm bắt được nhu cầu này, nhiều người đã có ý định buôn bán đồ chơi trẻ em. Vậy phải tìm nguồn cung cấp đồ chơi trẻ em uy tín, đa dạng mẫu mã ở đâu ?

1. Các chợ đầu mối

tim-nguon-cung-cap-do-choi-tre-em-uy-tin-da-dang-mau-ma-o-dau-1

Chợ đầu mối là địa chỉ lấy hàng mà hầu hết các chủ shop nhỏ lẻ tìm tới khi có ý định tìm nguồn cung cấp đồ chơi trẻ em với nhiều mẫu mã, sản phẩm đa dạng.

Ưu điểm của phương thức này đó là các chợ đầu mối thường có nhiều mặt hàng đa dạng về nguồn gốc xuất xứ và các chất liệu. Tuy nhiên không phải lúc nào bạn cũng có thể mua hàng tại chợ đầu mối với giá sỉ, bạn cần phải am hiểu các mặt hàng, biết cách trả giá hoặc đi cùng người có kinh nghiệm để không bị “ chặt chém” khi nhập hàng.

2. Các shop chuyên bán buôn bán lẻ đồ chơi trẻ em

tim-nguon-cung-cap-do-choi-tre-em-uy-tin-da-dang-mau-ma-o-dau-2

Một nơi bạn nên lưu tâm khi tìm nguồn cung cấp đồ chơi trẻ em đó là các shop chuyên bán buôn bán lẻ đồ chơi trẻ em. Mẫu mã tại các shop này thường rất đa dạng, phong phú đủ chủng loại thậm chí còn order riêng theo nhu cầu của từng khách hàng,

Mỗi cửa hàng bán buôn bán lẻ đồ chơi trẻ em sẽ có chính sách bán buôn riêng với nhiều ưu đãi khác nhau, bạn có thể tham khảo một vài shop để cân nhắc và lấy hàng phù hợp với số vốn ban đầu cũng như dựa trên kế hoạch kinh doanh của bạn.

3.Nhập hàng trực tiếp từ các nhà sản xuất

tim-nguon-cung-cap-do-choi-tre-em-uy-tin-da-dang-mau-ma-o-dau-3

Ngoài các đầu mối lấy hàng bạn có thể liên hệ với các nhà sản xuất để nhập hàng trực tiếp. Cách này phù hợp với những shop lâu năm hoặc các shop có nguồn vốn lớn vì để trở thành đại lý cho các hãng sản xuất đồ chơi lớn thường không phải là điều dễ dàng, các bạn sẽ cần phải nhập một số lượng hàng lớn lên tới vài chục triệu đông mới được mức giá tốt. Vậy nên nếu bạn chỉ muốn buôn bán nhỏ lẻ hoặc mới bắt đầu bước chân vào lĩnh vực kinh doanh đồ chơi thì tốt hơn hết là không nên lựa chọn hình thức này.

Tìm nguồn cung cấp đồ chơi trẻ em uy tín, đa dạng mẫu mã ở đâu ?

1.Các chợ đầu mối lớn trên địa bàn Toàn Quốc: nguồn cung cấp đồ chơi trẻ em phổ biến.
2.Các shop chuyên bán buôn bán lẻ đồ chơi trẻ em với nhiều chính sách khác nhau.
3.Nhập hàng trực tiếp từ nhà sản xuất đồ chơi nếu bạn muốn mua hàng với số lượng lớn.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here