Tìm nguồn bán buôn quần áo trẻ em VNXK UY TÍN, CHẤT LƯỢNG

820

Bạn đang muốn mở cửa hàng kinh doanh bán buôn quần áo trẻ em VNXK uy tín, chất lượng nhưng chưa có nhiều kinh nghiệm. Bài viết dưới đây sẽ tổng hợp đến bạn các địa chỉ chuyên bán hàng, tìm nguồn bán buôn quần áo trẻ em VNXK.

1. Xưởng Nhép Nhép

Các sản phẩm quần áo từ xưởng Nhép Nhép đa phẩn là các mẫu mã nhí nhảnh, màu sắc vui tươi dành cho cả nam và nữ. Vì các mặt hàng đều tự may nên hàng luôn có sẵn và chất lượng nhất từ chất liệu, thiết kế.

Khi các bạn có ý định tìm nguồn bán buôn quần áo trẻ em VNXK thì có thể tìm đến Nhép Nhép để hợp tác sẽ được ưu đãi, chiết khấu lớn.

Website: https://www.facebook.com/quanaotreemnhepnhep/

tim-nguon-ban-buon-quan-ao-tre-em-vnxk-uy-tin-chat-luong-1

2. Kids Zone

Một điều rất đặc biệt tại Kids Zone bởi các sản phẩm không phải do xưởng thiết kế nhưng xưởng lại chuyên bán buôn quần áo trẻ em VNXK. Hầu hết, các mặt hàng tại đây đều đa dạng về dáng màu sắc lẫn chất liệu dành cho bé trai và bé gái với độ tuổi từ 1 đến 15 tuổi.

Website: http://kidszonevn.com/

3. Moony Kids

Tuy là shop dành cho trẻ em, song các mẫu quần áo tại đây đều đa dạng về thiết kế, sành điệu không kém gì so với thời trang dành cho người lớn. Các mặt hàng tại đây bao gồm: đầm, váy xuông, quần jean… đa dạng về mẫu mã dành cho bé trai và bé gái. Đây là địa chỉ chuyên bán các mặt hàng quần áo trẻ em cao cấp các bạn không thể bỏ qua được.

Website: https://www.facebook.com/moonykids.vn/

tim-nguon-ban-buon-quan-ao-tre-em-vnxk-uy-tin-chat-luong-2

4. Ukids- Kids Fashion

Đây là địa chỉ tìm nguồn bán buôn quần áo trẻ em VNXK khá uy tín và chất lượng với nhiều thương hiệu nổi tiếng như: H&M, Zara,… Bên cạnh đó, shop luôn lấy tiêu chí chất lượng lên hàng đầu nên được chú trọng trong từng sản phẩm, mẫu mã trước khi tung ra thị trường.

Đặc biệt, khi mua quần áo bán buôn tại đây các bạn sẽ nhận được mức chiết khấu cao, giá cả khá hợp lý mà chất lượng, mẫu mã lại khá đẹp. Chắc chắn khi đến với Ukids các bạn sẽ lựa chọn cho mình được những sản phẩm ưng ý nhất.

Website: http://vnuni.vn/

tim-nguon-ban-buon-quan-ao-tre-em-vnxk-uy-tin-chat-luong-3

Để tìm nguồn bán buôn quần áo trẻ em VNXK uy tín chất lượng, các bạn đừng bỏ qua:

  • Nhép Nhép đa phần là các mẫu quần áo nhí nhảnh, màu sắc vui tươi dành cho cả bé trai và bé gái.
  • Kids Zone đa phần sản phẩm không phải do xưởng thiết kế nhưng xưởng lại chuyên bán buôn quần áo trẻ em VNXK.
  • Moony Kids chuyên cung cấp các mặt hàng quần áo trẻ em phong cách, năng động.
  • Ukids- Kids Fashion nhiều mặt hàng uy tín như: Zara, H&M,…

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here