TÌM KIẾM nguồn hàng quần áo ở Lạng Sơn NÊN LƯU Ý GÌ?

440

Vấn đề tìm kiếm nguồn hàng quần áo ở Lạng Sơn không hề khó bởi tại đây có tới 3 khu chợ mua sắm khá nổi tiếng. Tuy nhiên, để có thể nhập được nguồn cung cấp hàng quần áo chất lượng, giá rẻ lại không hề dễ. Cùng chúng tôi khám phá một số những lưu ý quan trọng ngay dưới đây nhé!

1. Tìm nguồn hàng quần áo ở Lạng Sơn tại chợ nào?

Tại Lạng Sơn có 3 khu chợ mua sắm lớn: chợ Đông Kinh, chợ Đồng Đăng, chợ Tân Thanh. Trong 3 khu chợ sầm uất này thì chợ Đông Kinh có lượng khách ra vào ít nhất, sau đến chợ Đông Đăng và cuối cùng là chợ Tân Thanh.

Theo kinh nghiệm của những người đi trước, nếu bạn đang có ý định tìm kiếm nguồn hàng quần áo chất lượng, giá tốt thì nên lựa chọn chợ Tân Thanh. Bởi đây là nơi nhập nguồn hàng quần áo khá tốt.

tim-kiem-nguon-hang-quan-ao-o-lang-son-nen-luu-y-gi-1

Tại chợ Tân Thanh không chỉ bán buôn quần áo tại Lạng Sơn mà còn là nơi cung cấp nguồn hàng quần áo miền Bắc với mức giá khá rẻ. Bởi chủ yếu là hàng quần áo Quảng Châu lại gần cửa khẩu nên giá rất tốt. Chính vì thế, bạn có thể tận dụng tối đa ưu điểm này để nhập được nguồn hàng tuyệt vời nhất.

Đ/c chợ Tân Thanh: Tân Thanh, Văn Lãng.

Vị trí cụ thể: giáp biên giới giữa Việt Nam và Trung Quốc, cách chợ Đông Kinh tầm 27km, chợ Đồng Đăng 12km.

2. Trả giá khéo, mặc cả tốt sẽ nhập được nguồn hàng tốt

Việc tìm kiếm nguồn hàng quần áo ở Lạng Sơn sẽ hiệu quả hơn bao giờ hết nếu bạn biết cách trả giá, mặc cả. Thường những chủ sập tại các chợ sẽ nhìn mặt hét giá. Chính vì thế, bạn cần biết cách trả giá cứng sẽ nhập được nguồn hàng với mức giá mềm nhất.

Ngoài ra, bạn có thể đi cùng với những người đã có kinh nghiệm kinh doanh quần áo hay nhập hàng tại các chợ Lạng Sơn cũng khá tốt. Thường người có kinh nghiệm đã từng va vấp và tiếp xúc với các chủ sập, chắc chắn họ sẽ có cách trả giá tốt nhất.

tim-kiem-nguon-hang-quan-ao-o-lang-son-nen-luu-y-gi-2

3. Xem xét nguồn hàng quần áo thật kỹ

Khi đã tìm được địa chỉ chuyên cung cấp quần áo tại Lạng Sơn, các bạn hãy kiểm tra thật kỹ chất lượng sản phẩm như thế nào? Có đảm bảo đường kim, mũi chỉ hay không? Việc kiểm tra, xem xét thật kỹ quần áo không những giúp bạn tiết kiệm thời gian công sức đổi trả hàng mà còn tạo dựng được thương hiệu uy tín của mình với khách hàng.

tim-kiem-nguon-hang-quan-ao-o-lang-son-nen-luu-y-gi-3

Lưu ý khi tìm nguồn hàng quần áo ở Lạng Sơn:

  • Các bạn nên lựa chọn chợ Tân Thanh để nhập nguồn hàng quần áo vừa chất lượng, vừa rẻ đẹp lại đa dạng mẫu mã, chất liệu.
  • Hãy học cách trả giá khéo, mặc cả tốt sẽ giúp bạn nhập được nhiều hàng quần áo hơn.
  • Xem xét thật kỹ chất lượng quần áo sẽ tạo dựng được niềm tin với khách hàng.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here