Tìm hiểu phương thức mua QUẦN ÁO GIÁ SỈ ở chợ TÂN BÌNH

455

Ở thành phố Hồ Chí Minh, khi nhắc đến chợ bán quần áo buôn giá rẻ, có lẽ chợ Tân Bình luôn nằm trong top đầu. Chợ nổi tiếng buôn bán quần áo giá rẻ và số lượng nhiều, tuy nhiên đó là khi bạn biết cách mua hàng. Vì thế, để tránh bị “hớ” khi mua quần áo giá sỉ ở chợ Tân Bình bạn cần nắm chắc trong tay một số phương thức cơ bản sau đây:

1. Tìm hiểu thông tin về chợ kĩ càng

Người xưa thường có câu “biết người biết ta, trăm trận trăm thắng”, vì thế là một người kinh doanh bạn cần nắm vững những thông tin cơ bản về cách thức hoạt động của chợ thì mới có thể tìm được sạp hàng uy tín cũng như mua quần áo giá sỉ ở chợ Tân Bình. Bên cạnh đó, tìm hiểu trước những mánh khóe để tránh không bị tiểu thương “bắt nạt”.

tim-hieu-phuong-thuc-mua-quan-ao-gia-si-o-cho-tan-binh-1

Trước khi đến mua hàng, nhất là với những người mới vào nghề, bên cạnh tìm hiểu những sạp bán uy tín và chất lượng, bạn cần hỏi trước giá cả của những người đã từng quen đi chợ này. Hoặc nhanh hơn, bạn nhờ họ chỉ cho những sạp giá rẻ để có nguồn hàng tốt nhất.

2. Chú ý chất lượng nguồn hàng quần áo

Đa số khi mua quần áo giá sỉ ở chợ Tân Bình thường là hàng bình dân, tuy nhiên đan xen vào đó cũng có những mặt hàng cao cấp và cả những mặt hàng kém chất lượng. Điều này gây khó khăn rất nhiều trong quá trình chọn hàng.

tim-hieu-phuong-thuc-mua-quan-ao-gia-si-o-cho-tan-binh-2

Một mặt hàng có thể có mẫu mã khác nhau nhưng chất lượng chưa chắc đã giống nhau. Cho nên bạn nên hỏi và kiểm tra kĩ chất lượng quần áo trước khi quyết định nhập hàng về.

3. Đừng quên mặc cả giá

Khi đã kiểm định được chất lượng thì một khâu vô cùng quan trọng đó là trả giá lại không hề đơn giản, nó ảnh hưởng rất nhiều đến mức lợi nhuận mà bạn thu được. Thường thì tại các chợ bán sỉ quần áo nổi tiếng như chợ Tân Bình sẽ không nói thách với khách hàng quá nhiều.

tim-hieu-phuong-thuc-mua-quan-ao-gia-si-o-cho-tan-binh-3

Thế nhưng với một số khách hàng chưa có kinh nghiệm nhiều thì rất có thể sẽ không được mức giá quá “đẹp”. Vì thế, việc trang bị cho mình những kinh nghiệm về lấy hàng quần áo chưa bao giờ là thừa cả.

Tóm lại, để mua quần áo giá sỉ ở chợ Tân Bình bạn cần nắm vững một số phương thức cơ bản sau:

  • Tìm hiểu trước những thông tin về chợ: những thông tin bao gồm cách thức hoạt động, đặc điểm, cách bán hàng và cung cấp hàng,…
  • Kiểm định chất lượng hàng hóa: bởi có đan xen nhiều loại quần áo với chất lượng từ cao cấp, bình dân và cả những loại quần áo chất lượng kém.
  • Mặc cả giá thành.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here