Tìm hiểu những nơi chuyên bán buôn mỹ phẩm fake 1 giá hời

846

Mỹ phẩm đang là mặt hàng được bán tràn lan ngoài thị trường khiến người tiêu dùng hoang mang không biết lựa chọn đâu là địa chỉ tin cậy để mua được những sản phẩm chính hãng với chất lượng tốt. Bài viết sau sẽ tiết lộ 3 nơi chuyên bán buôn mỹ phẩm fake 1 giá rẻ bạn nên biết.

1. Các shop mỹ phẩm thường xuyên giảm giá 50 – 70%

tim-hieu-nhung-noi-chuyen-ban-buon-my-pham-fake-1-gia-hoi-1

Các chiêu trò của những đại lý mỹ phẩm lớn chuyên bán buôn mỹ phẩm fake 1 đó là thường xuyên trộn những loại hàng giả, hàng nhái vào rồi đưa ra các chương trình “ Khuyến mãi khủng “ khách mua hàng được giảm giá lên tới 70%. Các loại mỹ phẩm chính hãng sẽ thường không có giá quá rẻ như vậy, nếu có những đợt giảm giá thì nhãn hàng thì cũng không thể diễn ra thường xuyên và khó để mua hàng giảm giá của các thương hiệu lớn với số lượng nhiều như vậy.

Một số nơi còn tạo dựng niềm tin với khách hàng bằng cách đảm bảo sản phẩm có đầy đủ nhãn mác, tem chống hàng giả, nhưng trên thực tế có những hãng mỹ phẩm nổi tiếng lại… không hề có tem chống hàng giả.

tim-hieu-nhung-noi-chuyen-ban-buon-my-pham-fake-1-gia-hoi-2

Đôi khi, để hợp thức hóa việc phân phối các loại hàng giả, vài công ty còn đứng ra đăng ký làm nhà phân phối chính thức, sau đó đặt hàng nhái y chang từ Trung Quốc mang về tiêu thụ, tận dụng uy tín của nhãn hàng.

2. Các nơi bán mỹ phẩm M.A.C có ghi nguồn gốc Thái Lan, Singapore

tim-hieu-nhung-noi-chuyen-ban-buon-my-pham-fake-1-gia-hoi-3

Thương hiệu mỹ phẩm M.A.C được khá nhiều chị em yêu thích và tin dùng do chất lượng sản phẩm tốt. Có một số cửa hàng đảm bảo các sản phẩm họ bán là hàng chính hãng, với bao bì ghi xuất xứ sản phầm từ Thái Lan, Singapore. Tuy nhiên người tiêu dùng nên lưu ý vì tất cả các sản phẩm của MAC đều chỉ có nguồn gốc xuất xứ từ Mỹ và Canada.

Ngoài ra đối với sản phẩm MAC bạn có thể dựa vào các yếu tố như màu sắc, mùi, và những chữ in trên sản phẩm để phân biệt hàng chính hãng.

3. Những shop online bán tràn lan các thương hiệu mỹ phẩm với giá rẻ

Hầu hết các shop bán mỹ phẩm online hiện nay đều bán buôn mỹ phẩm fake 1 với giá rẻ, thường xuyên có các chương trình khuyến mãi giảm giá để thu hút khách hàng. Mới đây nhất, đại diện L’Oreal Việt Nam khẳng định, tại Việt Nam tập đoàn L’Oreal hiện tại chưa có chính sách kinh doanh qua mạng, toàn bộ sản phẩm mỹ phẩm mang các thương hiệu của tập đoàn được giao bán trên các trang mạng này đều là hàng fake.

Tìm hiểu những nơi chuyên bán buôn mỹ phẩm fake 1 giá hời:

1. Các shop mỹ phẩm thường xuyên giảm giá 50 – 70%.
2. Các nơi bán mỹ phẩm M.A.C có ghi nguồn gốc Thái Lan, Singapore.
3. Những shop online bán tràn lan các thương hiệu mỹ phẩm với giá rẻ.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here