Tìm hiểu những nguồn hàng MỸ PHẨM HÀN QUỐC giá sỉ

884

Mỹ phẩm Hàn Quốc càng ngày càng được giới trẻ ưa chuộng bởi mẫu mã bắt mắt, giá cả lại rất vừa túi tiền kể cả với học sinh sinh viên. Do đó, xu hướng kinh doanh mỹ phẩm Hàn Quốc đang được lên ngôi ở Việt Nam. Tuy nhiên chắc chắn có nhiều bạn vẫn chưa biết lựa chọn lấy nguồn hàng mỹ phẩm Hàn Quốc giá sỉ ở đâu. Hãy cùng mình tìm hiểu những nguồn hàng đấy nhé.

  1.     Nhập hàng qua tiếp viên hàng không, người quen xách tay

tim-hieu-nhung-nguon-hang-my-pham-han-quoc-gia-si-1

>> Xem ngay 2 gợi ý cho nhà kinh doanh cần tìm nguồn hàng mỹ phẩm Hàn Quốc

Bạn hoàn toàn có thể nhờ người quen ở Hàn xách tay về hộ hoặc trao đổi với tiếp viên hàng không cầm hộ đồ cho bạn về Việt Nam. Với cách này, bạn không phải nhập 1 số lượng quá lớn như nhập qua đại lý lại luôn cập nhật những mẫu mỹ phẩm mới nhất ở bên Hàn. Tuy nhiên, khi nhập nguồn hàng mỹ phẩm Hàn Quốc giá sỉ bằng cách này, giá cả chắc chắn sẽ luôn cao hơn khi nhập qua đại lý và thậm chí còn có nguy cơ hàng của bạn bị trộn mỹ phẩm nhái, kém chất lượng.

  1.     Đặt hàng qua các website mỹ phẩm Hàn Quốc trực tuyến

tim-hieu-nhung-nguon-hang-my-pham-han-quoc-gia-si-2

>> Xem ngay nhà phân phối và bán buôn mỹ phẩm giá rẻ chính hãng

Hiện nay, trang website mỹ phẩm Hàn Quốc được các bạn đặt nhiều nhất là Gmarket. Ở trên website đó, bạn có thể tìm được tất cả các loại mỹ phẩm Hàn giá rẻ lẫn những thương hiệu mỹ phẩm cao cấp của Hàn. Sau khi đã chọn lựa được những mẫu ưng ý rồi, bạn có thể lấy nguồn hàng mỹ phẩm Hàn Quốc giá sỉ này thông qua các bên vận chuyển về Việt Nam. Ưu điểm là trên website đó có rất nhiều thương hiệu để bạn tha hồ lựa chọn còn nhược điểm vì Gmarket là nơi tổng hợp của các shop bán trên đó nên không tránh khỏi tình trạng bạn dễ mua phải hàng giả nếu không kiểm tra kĩ thông tin của shop đó.

  1.     Sang Hàn Quốc lấy hàng trực tiếp

tim-hieu-nhung-nguon-hang-my-pham-han-quoc-gia-si-3

>> Xem ngay Bỏ túi 6 nguồn hàng mỹ phẩm Hàn Quốc uy tín khắp Việt Nam

Bạn có thể sang thẳng Hàn Quốc để có nguồn hàng mỹ phẩm giá sỉ nếu có điều kiện. Bằng cách này, bạn có thể tự tay chọn nguồn hàng mỹ phẩm đa dạng, phong phú. Tuy nhiên chi phí bỏ ra sẽ cao hơn rất nhiều 2 cách trên vì đi kèm rất nhiều phí như tiền vé máy bay, ăn ở, sinh hoạt..

4. Nhập lại hàng sỉ từ các shop bỏ buôn mỹ phẩm

tim-hieu-nhung-nguon-hang-my-pham-han-quoc-gia-si-4

Một cách nhanh nhất để có nguồn hàng mỹ phẩm Hàn Quốc giá sỉ là bạn chỉ cần nhập mỹ phẩm từ các cửa hàng chuyên nhận bỏ buôn. Cách này vừa nhanh gọn, không cần thủ tục rườm rà lại chỉ cần bỏ 1 số vốn nhỏ. Tuy nhiên vì mua lại qua 1 lần trung gian nên chắc chắn giá mỹ phẩm bạn mua chắc chắn sẽ cao hơn giá gốc tuỳ vào cách thức tính giá sỉ của từng cửa hàng. 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here