Tìm hiểu NGUỒN HÀNG QUẦN ÁO của các shop online trong nước

559

Bán quần áo online chỉ cần bắt đầu từ số vốn nhỏ, doanh thu kiếm lại cao nên đây là hình thức kinh doanh được rất nhiều bạn trẻ săn đón.Tuy nhiên để biết được nguồn hàng quần áo của các shop online ở đâu giá rẻ, chất lượng thì không phải cũng biết. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn khám phá những nguồn hàng quen thuộc của các cửa hàng.

  1. Nguồn hàng từ các chợ đầu mối trong cả nước

tim-hieu-nguon-hang-quan-ao-cua-cac-shop-online-trong-nuoc-1

Nguồn hàng quần áo của các shop online đầu tiên không thể không nhắc đến là chợ đầu mối. Ở đây cung cấp rất nhiều nguồn quần áo giá sỉ với vô vàn kiểu dáng, mẫu mã và màu sắc. Đặc biệt nếu bạn mua với số lượng lớn giá sẽ cực kì rẻ chỉ từ 5k/mẫu trở lên. Các chợ đầu mối phổ biến trong cả nước có : chợ Đồng Xuân (Hà Nội), chợ Ninh Hiệp (Hà Nội), An Đông (Sài Gòn) hay các cửa khẩu Tân Thanh (Lạng Sơn), Móng Cái (Quảng Ninh).. Nhất là với những bạn cần tìm nguồn hàng quần áo để mở shop online có xuất xứ từ Quảng Châu thì đây chính là sự lựa chọn lý tưởng. Ưu điểm khi lấy nguồn hàng này là không tốn nhiều công sức đi lại, ăn ở, giá cả cũng hợp lý. Về nhược điểm, do lấy ở các nơi phổ biến nên hàng dễ bị đụng hàng với các shop khác.

  1. Nhập lại hàng từ các shop thời trang bán buôn

tim-hieu-nguon-hang-quan-ao-cua-cac-shop-online-trong-nuoc2

>> Xem ngay 3 gợi ý cho con buôn cần tìm nguồn hàng quần áo giá rẻ.

1 nguồn hàng quần áo của các shop online khác là nhập lại hàng từ các shop chuyên bán buôn bán lẻ. Bằng cách này, các bạn mới tập kinh doanh không cần phải lấy số lượng hàng quá lớn mà mặt hàng vẫn đa dạng vì bạn có thể nhập từ nhiều shop khác nhau. Khi mua đơn hàng đầu tiên, bạn sẽ phải trả 1 khoản tuỳ vào chính sách của từng shop. Sau lần đó, bạn có thể nhập hàng với số lượng tự do mà vẫn được tính giá buôn.  Tuy nhiên, do nhập lại hàng từ shop khác nên giá bán buôn của các mặt hàng chắc chắn sẽ cao hơn giá gốc bạn nhập tại xưởng. Mức giá này thường chênh lệch từ 20 – 30%, nhiều nơi còn cao hơn. Hơn nữa, bạn khó có thể chủ động vào nguồn hàng của các shop .

  1. Trực tiếp đi tìm nguồn hàng bên nước ngoài

tim-hieu-nguon-hang-quan-ao-cua-cac-shop-online-trong-nuoc-3

>> Xem ngay 3 lưu ý QUAN TRỌNG khi chọn nguồn lấy hàng quần áo.

Đây cũng là 1 nguồn hàng quần áo của các shop online lựa chọn nhiều. Nếu có đủ điều kiện, bạn có thể sang tận nơi lấy hàng trực tiếp ở các chợ đầu mối bên nước ngoài. Bằng cách này, bạn sẽ tìm được những mặt hàng độc, lạ và thậm chí là những mẫu độc quyền không nơi nào có. Ngoài ra, vì có rất nhiều đầu mối bán nên bạn tha hồ lựa chọn nguồn nào giá cả hợp lý mà mặt hàng vẫn đảm bảo chất lượng. Nhược điểm là nếu bạn mới bắt đầu tìm hiểu thì sẽ mất 1 khoản kha khá về chi phí đi lại, ăn ở, xuất nhập cảnh… và mất cả thời gian để đi chọn lựa nguồn hàng.

Tóm lại, 3 nguồn hàng quần áo của các shop online chính là :

+ Nguồn hàng từ các chợ đầu mối trong cả nước như: chợ Đồng Xuân (Hà Nội), chợ Ninh Hiệp (Hà Nội), An Đông (Sài Gòn) hay các cửa khẩu Tân Thanh (Lạng Sơn), Móng Cái (Quảng Ninh)..

+ Nhập lại hàng từ các shop thời trang bán buôn bán lẻ

+ Trực tiếp đi tìm nguồn hàng bên nước ngoài. Bạn có thể tìm được những mặt hàng độc, lạ và thậm chí là những mẫu độc quyền không nơi nào có

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here