Tìm hiểu các nguồn BÁN BUÔN HÀNG QUẦN ÁO Quảng Châu phổ biến

355

Quần áo Quảng Châu luôn được các chủ shop thời trang ưu tiên nhập hàng do đáp ứng được nhiều nhu cầu của thị trường như đa dạng mẫu mã, giá thành lại rẻ. Cùng tìm hiểu các nguồn bán buôn hàng quần áo Quảng Châu phổ biến hiện nay:

1. Các chợ đầu mối ở trong nước

tim-hieu-cac-nguon-ban-buon-hang-quan-ao-quang-chau-pho-bien-hien-nay-1

Với những chủ shop mới bắt đầu kinh doanh, lượng vốn còn hạn chế thì đây có thể coi là phương pháp tối ưu. Một số chợ đầu mối chuyên bán buôn hàng quần áo Quảng Châu có thể kể đến chợ Ninh Hiệp, chợ Đồng Xuân tại Hà Nội, hay các chợ Tân Bình, An Đông, Kim Biên tại thành phố Hồ Chí Minh.

Nếu lấy hàng theo cách này bạn sẽ có khá nhiều lợi ích như tiết kiệm thời gian, công sức, được tự tay lựa chọn các mặt hàng thời trang với mẫu mã đa dạng và giá nhập thì cực rẻ. Tuy nhiên để nhập được hàng giá tốt bạn cần dành thời gian khảo giá một lượt các gian hàng quanh khu chợ.

2. Nhập hàng trực tiếp tại Quảng Châu

tim-hieu-cac-nguon-ban-buon-hang-quan-ao-quang-chau-pho-bien-hien-nay-2

Về vị trí địa lý thì Quảng Châu cũng khá gần Việt Nam vì vậy nhiều chủ shop kinh doanh thời trang đã chọn cách nhập hàng trực tiếp tại Quảng Châu, Trung Quốc. Điều lợi thế nhất khi nhập hàng trực tiếp tại Quảng Châu đó là bạn được mua hàng tận gốc, và có thể tự tay chọn lựa các mẫu quần áo ít đụng hàng hơn so với việc lấy hàng tại chợ đầu mối.

Đây là phương pháp hội tụ tất cả các ưu điểm để tìm kiếm nguồn hàng tốt, ổn định. Điểm trừ duy nhất đó là vấn đề khoảng cách và ngôn ngữ. Nếu chưa có nhiều kinh nghiệm đi nhập hàng trực tiếp, bạn có thể rủ thêm người quen có nhiều kinh nghiệm đi cùng.

3. Tìm nguồn bán buôn hàng quần áo Quảng Châu qua các shop trung gian

tim-hieu-cac-nguon-ban-buon-hang-quan-ao-quang-chau-pho-bien-hien-nay-3

Hầu hết các shop quần áo đều có chính sách bán buôn, bán lẻ, các chính sách dành cho cộng tác viên. Chính vì vậy nếu bạn muốn bán buôn quần áo Quảng Châu giá rẻ thì đây cũng là một phương pháp hay bạn nên tham khảo. Chất lượng các mặt hàng tại shop thời trang thường tốt hơn so với các chợ vì các chủ shop thường lựa chọn rất kĩ các mặt hàng trước khi nhập về bán. Tuy nhiên bạn cũng sẽ phải chịu giá nhập cao hơn do nhập qua vài khâu trung gian.

Tìm hiểu các nguồn bán buôn hàng quần áo Quảng Châu phổ biến hiện nay:

1. Các chợ đầu mối trong nước: chợ Ninh Hiệp, chợ Đồng Xuân tại Hà Nội, hay các chợ Tân Bình, An Đông, Kim Biên tại thành phố Hồ Chí Minh.
2. Nhập hàng trực tiếp tại Quảng Châu.
3. Tìm nguồn bán buôn hàng quần áo Quảng Châu qua các shop trung gian.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here