Tìm hiểu 2 đầu mối chuyên bán buôn QUẦN ÁO TRẺ EM HÀNG THÙNG

485

Hiện nay, kinh doanh quần áo hàng thùng đang rất thịnh hành vì người mua hàng đang có xu hướng săn đồ đẹp và lạ nhưng giá cả vẫn phải rẻ. Ngoài ra, vì giá cả nhập quần áo thấp nhưng doanh thu lại cực cao nên rất nhiều người chuyển sang kinh doanh quần áo trẻ em hàng thùng. Mình xin chia sẻ 2 đầu mối bán buôn quần áo trẻ em hàng thùng để các bạn có thể tham khảo.

  1. Nhập nguồn hàng ngay tại Campuchia

tim-hieu-2-dau-moi-chuyen-ban-buon-quan-ao-tre-em-hang-thung-1

>> Xem ngay nguồn hàng quần áo thời trang giá sỉ.  

Campuchia được coi là ‘’thủ đô’’ hàng thùng từ các nước như Hàn Quốc, Châu Âu, Nhật đổ về. Giá cả thì cực kì rẻ, 1 chiếc áo khoác da còn mới đẹp chỉ có tầm 5000 – 7000đ/chiếc. 1 chuyến đi đánh hàng thùng ở Campuchia thường kéo dài khoảng 2-3 ngày. Nếu ở Sài Gòn, bạn có thể đi bằng phương tiện xe buýt đi từ trung tâm thành phố đến thẳng thủ đô Phnompenh trong khoảng 5-6h.

Những khu chợ nổi tiếng chuyên bán buôn quần áo trẻ em hàng thùng ở đây là : chợ Olypic, chợ Cây Tre, chợ Tà Mâu… Vì có rất nhiều Việt Nam sang đây sống và thường xuyên sang đây nhập hàng nên họ rất rành tiếng Việt. Cách nhập hàng ở đây là bạn sẽ đi đến thẳng kho của chủ hàng chứ không mua trực tiếp tại các cửa hàng.

Những nhà kho này diện tích rất lớn, có đến hàng chục nghìn tấn quần áo nên hầu như đáp ứng được hết các đơn hàng và số lượng bao nhiêu cũng có. Ưu điểm khi bạn sang tận Campuchia nhập hàng nên giá cả được nhập tận gốc, rẻ hơn vài trăm cho đến triệu đồng/kiện hàng.

Tuy nhiên, nếu bạn chưa có nhiều kinh nghiệm đi đánh hàng thì sẽ khá khó khăn và rắc rối. Vì phải làm luật tại các cửa khẩu, hàng có thể bị giữ hoặc tệ hơn là mất luôn chuyến hàng nên bạn chắc chắn phải tìm hiểu kĩ, tham khảo những người chuyên đi đánh hàng bán buôn quần áo trẻ em hàng thùng trước đó.

Nếu bạn vẫn chưa chắc chắn thì có thể nhờ các bên chuyên nhận vận chuyển hộ như: vanchuyenhanghoa.vn, chuyenphatnhanhgiare.vn. Chi phí thì mỗi đơn vị vận chuyển sẽ có 1 mức giá khác nhau và thường trong khoảng 20.000 – 30.000đ/kg.  

  1. Nhập lại hàng từ các chủ buôn trong nước

tim-hieu-2-dau-moi-chuyen-ban-buon-quan-ao-tre-em-hang-thung-2

Nếu bạn không có đủ điều kiện và khả năng sang tận Campuchia đánh hàng thì có thể nhập lại các mặt hàng từ các chủ buôn ngay trong nước. Cho dù giá bán buôn quần áo trẻ em hàng thùng không được tốt như nguồn trên nhưng nếu bạn chịu khó tìm kiếm thì bạn vẫn sẽ kiếm được lãi cao. Ở Việt Nam, các chợ đầu mối phổ biến là: chợ Đông Tác, chợ Hàng Da, chợ Bàn Cờ, chợ Tân Định.. Các mặt hàng thường được chia ra làm 3 loại.

Hàng loại 1 số lượng cực kì ít, đa số là hàng hiệu, hàng chưa ai sử dụng nhưng bị sa thải khỏi đường sản xuất. Hàng loại 2 thì đã qua sử dụng nhưng chất lượng và chất vải gần như là mới hoàn toàn. Còn hàng thứ 3 là đã qua sử dụng và có lỗi. Nếu bạn muốn lấy hàng tốt thì nên tạo mối quan hệ thân thiết vì thường khi có hàng loại 1 các chủ shop thường được gọi điện thoại thông báo để lấy hàng luôn.

Tóm lại, 2 nguồn hàng bán buôn quần áo trẻ em hàng thùng là :

  1. Nhập nguồn hàng ngay tại Campuchia : giá cả cực kì rẻ chỉ khoảng 5000 – 7000đ/chiếc. Những khu chợ nổi tiếng lấy buôn là : chợ Olypic, chợ Tà Mâu, chợ Cây Tre.. 
  2. Nhập lại hàng từ các chủ buôn trong nước: các chợ đầu mối phổ biến là chợ Đông Tác, chợ Hàng Da, chợ Bàn Cờ…

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here