Tìm đáp án câu hỏi lấy quần áo giá sỉ ở đâu TPHCM

1390

Trong rất nhiều các mối bỏ sỉ quần áo ở Thành phố Hồ Chí Minh, bạn đang không biết phải nhập hàng ở đâu. Bài viết này sẽ cùng bạn đi tìm đáp án câu hỏi lấy quần áo giá sỉ ở đâu TPHCM.

  1. Chợ Tân Bình

Chợ Tân Bình ở địa chỉ Số 172- 174M, đường Lý Thường Kiệt, Phường 8, Quận Tân Bình, thành phố Hồ Chí Minh từ lâu đã rất nổi tiếng là nơi bán sỉ quần áo rẻ nhất trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh và khu vực lân cận.

tim-dap-an-cau-hoi-lay-quan-ao-gia-si-o-dau-tphcm-1

Đây cũng là nơi nhập hàng của rất nhiều shop quần áo phía Nam khi không biết lấy quần áo giá sỉ ở đâu TPHCM. Ở đây, khách hàng có thể nhập hàng theo lô, giá các mặt hàng đã niêm yết nhưng mỗi cửa hàng có thể nhập một giá khác nhau nên bạn hãy cố gắng tìm nơi giá rẻ nhất để nhập hàng,

  1. Chợ Hạnh Thông Tây

Chợ Hạnh Thông Tây ở địa chỉ Số 10/2 đường Quang Trung, Phường 11, Quận Gò Vấp, thành phố Hồ Chí Minh. Chợ họp lúc 5 giờ chiều đến đêm nên sẽ rất thuận tiện cho việc nhập hàng của các con buôn.

tim-dap-an-cau-hoi-lay-quan-ao-gia-si-o-dau-tphcm-2

>> Xem ngay 3 nguồn hàng quần áo giá sỉ tại Hồ Chí Minh BAO LỜI

Các mặt hàng quần áo ở đây rất đa dạng, đặc biệt rất nhiều các mặt hàng đồng giá cho bạn lựa chọn. Các mặt hàng đồng giá thường chỉ có giá từ 35k nhưng khi bạn mua với số lượng lớn thì còn được giảm nhiều hơn nữa nên hãy cân nhắc khi phân vân lấy quần áo giá sỉ ở đâu TPHCM, chọn số lượng để được giá tốt nhất.

  1. Chợ An Đông

Chợ An Đông nằm ở Số 34 – 36 đường An Dương Vương, Q.5, thành phố Hồ Chí Minh là khu chợ lấy quần áo giá sỉ ở TPHCM. Khu chợ này cũng cung cấp các mặt hàng đa dạng như các chợ khác đồng thời có thêm cả các mặt hàng nhập từ Thái Lan, Quảng Châu, các xưởng may gia công nên có giá nhập cao hơn.

tim-dap-an-cau-hoi-lay-quan-ao-gia-si-o-dau-tphcm-3

>> Xem ngay 3 lưu ý khi chọn nguồn hàng quần áo giá sỉ ở TPHCM.

Các mặt hàng ở đây được đánh giá là có chất lượng tốt, có những sản phẩm mới, lạ mà các nơi khác chưa có. Bạn có thể nhập hàng ở đây về bán khi không biết lấy quần áo giá sỉ ở đâu TPHCM để tăng tính cạnh tranh cho cửa hàng bạn, thu hút được nhiều khách hơn.

  1. Chợ Bình Tây

Chợ còn được gọi là Chợ Lớn, nằm tại số 57A Tháp Mười, phường 2, quận 6, là một trong những khu chợ nổi tiếng và lâu đời nhất thành phố Hồ Chí Minh. Dân kinh doanh quần áo hầu như ai cũng đã từng nhập hàng ở đây.

tim-dap-an-cau-hoi-lay-quan-ao-gia-si-o-dau-tphcm-4

Chợ này chuyên sỉ nhiều loại mặt hàng với giá cực tốt. Nguồn hàng quần áo giá rẻ của chợ Bình Tây cũng rất đa dạng nhưng cũng như chợ Tân Bình, chủ yếu là đồ bình dân, chất lượng chỉ đạt mức trung bình.

Như vậy, với câu hỏi lấy quần áo giá sỉ ở đâu TPHCM, bạn sẽ có 4 lựa chọn như sau:

  • Chợ Tân Bình với mặt hàng quần áo đa dạng, giá rẻ
  • Chợ Hạnh Thông Tây với rất nhiều mặt hàng đồng giá, giờ họp chợ thuận tiện
  • Chợ An Đông với các sản phẩm chất lượng tốt, nhiều sản phẩm mới, lạ
  • Chợ Bình Tây là một khu chợ lâu đời, chủ yếu là đồ bình dân.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here