Tiết lộ kinh nghiệm lấy nguồn hàng quần áo từ Quảng Châu cực quý

339

Với thế mạnh vượt trội về chất lượng và giá cả, các mặt hàng quần áo của Trung Quốc đang ngày càng cạnh tranh khốc liệt với các sản phẩm thời trang nội địa. Dưới đây là những kinh nghiệm lấy nguồn hàng quần áo từ Quảng Châu bạn nên lưu ý.

  1. Oder hàng trên trang bán hàng trực tuyến của Trung Quốc

Đối với một số người rành rõi trong việc săn đồ giá rẻ, những trang bán hàng trực tuyến của Trung Quốc như: Taobao, Alibaba, Tmall… đều là những địa chỉ quen thuộc cung cấp nguồn hàng quần áo Quảng Châu. Cũng giống nhơ Chợ tốt hay Lazada của Việt Nam, những trang web thương mại này do nhiều cửa hàng khác nhau đăng sản phẩm lên bán, điều đáng nói là hầy hết các mặt hàng quần áo ở các trang này đều rất đa dạng và có giá cả khác nhau.

tiet-lo-kinh-nghiem-lay-nguon-hang-quan-ao-tu-quang-chau-cuc-quy1

Khi lấy nguồn hàng quần áo từ Quảng Châu, bạn có thể lên những trang này tham khảo nguồn hàng và lựa chọn những mặt hàng có giá rẻ, chất lượng tương xứng để về bán lại tại Việt Nam. Nhiều người khi nhận oder các mặt hàng này và về bán lại cũng đã thu lại lợi nhuận đáng kể.

  1. Sang Quảng Châu lấy hàng trực tiếp từ chợ Bạch Mã

Việc trực tiếp lấy nguồn hàng quần áo từ Quảng Châu rồi mang về Việt Nam bán lại đã không còn quá xa lạ đối với dân buôn. Tuy nhiên, cả vùng đất Quảng Châu rộng lớn như vậy, liệu bạn đã tìm ra nơi bán hàng có giá cả và chất lượng tốt nhất?

tiet-lo-kinh-nghiem-lay-nguon-hang-quan-ao-tu-quang-chau-cuc-quy1

Gợi ý cho bạn là nên đến chợ Bạch Mã – một trong những khu chợ nhỏ của chợ Quảng Châu với mặt hàng chủ đạo là quần áo để lấy hàng nhé. Nếu có ý muốn nhập hàng quần áo trẻ em thì đây chính là thiên đường của bạn. Các loại sản phẩm với mẫu mã đa dạng, màu sắc bắt mắt với mức giá quá tốt sẽ mang lại cho bạn khoản lợi nhuận đáng kể. Tuy nhiên, việc đi qua cửa khẩu và lấy hàng trực tiếp như thế này cũng có vài rắc rối, hãy thật cẩn thận nhé!

  1. Phòng thân những mẹo nhỏ khi đi lấy hàng

Nhiều người ví việc đi lấy nguồn hàng quần áo từ Quảng Châu cũng cầu kì và cần nhiều thủ thuật chẳng khác gì như khi ra chiến trận. Đến đây, bạn phải có vốn kiến thức nhất định về vải vóc cũng như chất liệu làm ra quần áo.

tiet-lo-kinh-nghiem-lay-nguon-hang-quan-ao-tu-quang-chau-cuc-quy1

Thêm vào đó, bạn cũng nên mạnh dạn trả giá và thương lượng cách thức giao hàng, vận chuyển, cam kết chất lượng với các kho hàng bỏ sỉ. Làm việc với những người thương nhân nước ngoài, bạn cũng cần có những kĩ năng thật sắc bén khi tiếp xúc với họ.

Trên đây là những lưu ý khi lấy nguồn hàng quần áo từ Quảng Châu. Bạn cần chú ý 3 nguồn hàng:

  1. Chợ Bạch Mã – nơi cung cấp đồ rộng lớn của Trung Quốc
  2. Oder trên trang bán hàng trực tuyến của Trung Quốc
  3. Nhớ phòng thân những mẹo nhỏ khi đi lấy hàng

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here