TIỀM NĂNG TO LỚN khi bán buôn bán lẻ phụ kiện thời trang

382

Dễ nhận thấy rằng hiện nay việc tự kinh doanh đang được rất nhiều bạn trẻ hướng đến vì sự tự do, không bị bó buộc thời gian và thu nhập cao nếu làm tốt. Thị trường kinh doanh thời trang rất tiềm năng nhưng mức độ cạnh tranh ngày càng gay gắt, nên nhiều bạn trẻ đã nảy ra ý tưởng bán buôn bán lẻ phụ kiện thời trang với rất nhiều ưu điểm.

1. Không cần nhiều vốn

tiem-nang-to-lon-khi-ban-buon-ban-le-phu-kien-thoi-trang-1

Thay vì một số vốn lớn để nhập hàng hay mở cửa hàng trưng bày sản phẩm như kinh doanh quần áo thời trang, việc bán buôn bán lẻ phụ kiện thời trang cần rất ít vốn ngay cả khi bạn muốn thuê mặt bằng bày bán sản phẩm.

Do đặc tính của phụ kiện thời trang thường là các sản phẩm nhỏ gọn, nên bạn hoàn toàn có thể thuê một cửa hàng với diện tích từ 12 – 16m2 là có thể bày bán sản phẩm. Đồng thời giá nhập của các sản phẩm này tương đối rẻ, lợi nhuận có thể lên tới 100%.

 2. Đa dạng mẫu mã

tiem-nang-to-lon-khi-ban-buon-ban-le-phu-kien-thoi-trang-2

Ngày nay, thời trang không đơn thuần chỉ là quần áo, trang phục, giày dép… mà còn là những phụ kiện khiến cho người mặc tạo điểm nhấn hấp dẫn, nổi bật hơn người khác như khuyên tai, vòng tay, vòng cổ, nhẫn, đồng hồ….
Có rất nhiều loại phụ kiện khác nhau chưa kể đến mỗi loại phụ kiện còn có nhiều kiểu dáng, chất liệu, thiết kế đa dạng phù hợp với từng loại trang phục hay tùy theo sở thích, tính cách của người sở hữu.
Chính vì vậy, đây là một thị trường kinh doanh đầy tiềm năng, và sẽ không ngừng phát triển trong tương lai khi mà nhu cầu làm đẹp của con người ngày một tăng cao.

 3. Lượng khách hàng lớn

tiem-nang-to-lon-khi-ban-buon-ban-le-phu-kien-thoi-trang-3

Phụ kiện thời trang được làm từ nhiều vật liệu khác nhau, mục tiêu hướng tới là tạo nên sự độc đáo, phong cách riêng biệt “ không đụng hàng “ cho chủ nhận nên thường không quan trọng giá trị vật chất, dẫn đến giá thành cho 1 sản phẩm phụ kiện tương đối rẻ, khách hàng dễ dàng ra quyết định mua hàng mà không phải lăn tăn quá nhiều về giá.

Vì vậy nếu bán buôn bán lẻ phụ kiện thời trang thì đối tượng khách hàng sẽ không bị giới hạn, từ học sinh – sinh viên hay người đi làm, phụ nữ trung niên đều thích mua sản phẩm phụ kiện thời trang. Nhu cầu của người tiêu dùng đối với mặt hàng này khá cao, họ có thể thường xuyên mua phụ kiện hơn cả việc mua quần áo. Tiềm năng phát triển của ngành kinh doanh này là rất lớn.

 Kinh doanh bán buôn bán lẻ phụ kiện thời trang là một lĩnh vực độc đáo và tiềm năng, thể hiện qua các đặc điểm :

1. Không cần bỏ ra một số vốn lớn để mở cửa hàng hay nhập hàng.
2. Mẫu mã phong phú, đa dạng.
3. Lượng khách hàng đông đảo từ mọi lứa tuổi, nhu cầu mua hàng cao.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here