Thương hiệu bán buôn PHỤ KIỆN thời trang nam CÁ TÍNH

430

Đâu chỉ những người phụ nữ mới cần đến những loại phụ kiện thời trang đi kèm mà với phái mạnh, họ cũng có nhu cầu tạo ra sự khác biệt với nhiều loại phụ kiện như ví, mắt kính, mũ,… Và việc lựa chọn kinh doanh mặt hàng này cũng là một trong những hướng đi tích cực. Tuy nhiên trước hết bạn cần tìm hiểu và tham khảo một số thương hiệu bán buôn phụ kiện thời trang nam vô cùng cá tính sau đây:

1. Thời trang phái mạnh

Thời trang phái mạnh là một trang chuyên cung cấp quần áo nam cùng các loại phụ kiện với giá sỉ và chất lượng tốt. Các mẫu mã đa dạng và đặc biệt là số lượng các loại sản phẩm có thể đáp ứng được tất cả những nhu cầu của khách buôn nên bạn sẽ luôn chủ động trong mọi tình huống.

thuong-hieu-ban-buon-phu-kien-thoi-trang-nam-ca-tinh-1

Khi xuất hiện những sản phẩm lỗi, Thời trang phái mạnh sẵn sàng đổi trả hàng lỗi đó cho khách và với những người kinh doanh điều này cực kì quan trọng giúp đảm bảo lợi nhuận cũng như tránh các rủi ro. Khi lấy hàng giá sỉ, bạn sẽ được giảm từ 20% đến 35 % so với giá niêm yết cụ thể trên từng sản phẩm.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0168 6566 967 hoặc 0906 860 744

Website: http://thoitrangphaimanh.vn/

2. Zanado

Nguồn hàng bán buôn phụ kiện thời trang nam không thể bỏ qua đó là Zanado với mức giá cạnh tranh lớn so với nhiều nhà cung cấp trên cả nước. Bên cạnh đó, Zanado có yêu cầu khá cao về chất lượng nên sẽ điều này sẽ đảm bảo hơn cho bạn trong quá trình nhập hàng cũng như tiêu thụ hàng hóa.

thuong-hieu-ban-buon-phu-kien-thoi-trang-nam-ca-tinh-2

Với thời trang kể cả dành cho nam hay cho nữ thì sự mới lạ chính là điều cần thiết để lôi kéo khách hàng. Tại đây, bạn sẽ được đáp ứng yêu cầu này bởi Zanado luôn nhập về thường xuyên những mẫu phụ kiện mới lạ và dễ kinh doanh.

Thông tin liên hệ: 

Số điện thoại: 1900 6049

Website: https://www.zanado.com/phu-kien-nam-66

3. 4Men

4Men là một trong những thương hiệu thời trang nam cũng như bán buôn phụ kiện thời trang nam uy tín hàng đầu Việt Nam. Bạn sẽ được làm việc với một đội ngũ quản lý chuyên nghiệp và đội ngũ thiết kế luôn sáng tạo không ngừng.

thuong-hieu-ban-buon-phu-kien-thoi-trang-nam-ca-tinh-3

Những phụ kiện tại đây được thiết kế riêng với sự trẻ trung và hiện đại của những người đàn ông thế hệ mới. Khi kết hợp với những mẫu quần áo tất cả sẽ tạo nên một vẻ đẹp hoàn hảo và phong cách cá tính cho phái mạnh.

Thông tin liên hệ:

Website: http://4menshop.com/phu-kien-nam.html

Như vậy, những thương hiệu bán buôn phụ kiện thời trang nam cá tính mà dân buôn nên biết đó là:

  • Thời trang phái mạnh: những sản phẩm đa dạng, chất lượng và số lượng cung ứng đủ cho khách hàng.
  • Zanado: mức giá bán cạnh tranh trên thị trường, cùng với đó là chất lượng được kiểm định rõ ràng.
  • 4Men: phụ kiện chất lượng, phong cách hiện đại, trẻ trung.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here