Quần áo

Kinh doanh các mặt hàng thời trang là một lĩnh vực được rất nhiều người lựa chọn. Và cũng như bất cứ ngành nghề kinh doanh nào, yếu tố nguồn hàng quần áo chất lượng, giá rẻ vẫn luôn khiến những người kinh doanh trăn trở đặc biệt trong giai đoạn đầu.

Nếu bạn tìm nguồn hàng quần áo giá sỉ có thể tìm đến các chợ đầu mối, các đại lý bán buôn, hay nhập hàng trực tiếp tại các xưởng gia công lớn trên cả nước. Hiện nay, các sản phẩm thời trang đến từ Quảng Châu - Trung Quốc đang chiếm lĩnh thị trường Việt Nam. Bạn có thể lựa chọn nguồn hàng quần áo Quảng Châu thông qua 3 cách thức cơ bản:

- Trực tiếp sang Quảng Châu - Trung Quốc nhập hàng.

- Nhập nguồn hàng thông qua các kênh mua bán lớn tại Trung Quốc như Taobao, Small, Alibaba…

- Nhập hàng từ các đại lý bán buôn quần áo Quảng Châu.

Bên cạnh đó, chợ Đồng Xuân cũng được xem là một khu chợ đầu mối lớn nhất nhì nước ta, là địa chỉ bán buôn được rất nhiều chủ kinh doanh lựa chọn. Khi nhập hàng tại đây, bạn cần nắm vững kinh nghiệm lấy quần áo sỉ chợ Đồng Xuân để không bị “hét giá” hoặc lấy phải hàng tồn, hàng lỗi.

Ngoài ra, để việc buôn bán quần áo của bạn trở nên dễ dàng và hiệu quả hơn, hãy trải nghiệm phần mềm quản lý bán hàng - giải pháp hỗ trợ kinh doanh tối ưu được nhiều người kinh doanh lựa chọn.

BÀI VIẾT NỔI BẬT