Thời Trang Phái Mạnh – nguồn hàng thời trang nam giá sỉ CHẤT LƯỢNG

372

Hiện nay trên thị trường đa phần là các shop thời trang nữ do chị em phụ nữ có nhu cầu mua sắm, làm đẹp có phần hơn các đấng mày râu. Tuy nhiên nhu cầu mua sắm quần áo thời trang thì ai cũng có. Chính vì vậy việc kinh doanh thời trang nam cũng là một mảnh đất màu mỡ cho những ai muốn khởi nghiệm kinh doanh. Về nguồn hàng thời trang nam giá sỉ chất lượng, bạn có thể tham khảo tại shop Thời Trang Phái Mạnh.

1. Quần áo nam giá sỉ chất lượng cao

thoi-trang-phai-manh-nguon-hang-thoi-trang-nam-gia-si-chat-luong-1

Thời trang phái mạnh là nguồn hàng thời trang nam giá sỉ với chất lượng tốt nhất, mẫu mã đa dạng và số lượng lớn. Dù bạn là người mới tham gia kinh doanh quần áo hay bạn đang tìm nguồn quần hàng thời trang nam giá sỉ để kinh doanh, thì Thời Trang Phái Mạnh là một lựa chọn tốt dành cho bạn.

Quần áo tại Thời Trang Phái Mạnh đều được nhập về đều đặn hàng tuần với số lượng lớn và các mẫu mã được cập nhật liên tục, các mặt hàng được kiểm tra kĩ càng từ các khâu nhập hàng, xuất hàng đều đảm bảo chất lượng tốt tới từng sản phẩm nhỏ nhất. Ngoài ra Shop cũng cam kết đổi trả sản phẩm cho khách hàng nếu có bất cứ lỗi nào.

Hàng quần áo nam tại Thời Trang Phái Mạnh được nhập trực tiếp không qua trung gian nên khi nhập hàng tại đây bạn sẽ được hưởng mức giá ưu đã nhất. Các sản phẩm thời trang nam hiện đang có bán tại shop bao gồm: quần jean nam, áo thun nam, áo khoác, quần short nam….

thoi-trang-phai-manh-nguon-hang-thoi-trang-nam-gia-si-chat-luong-2

Bên cạnh đó, shop trực tiếp sản xuất một số mặt hàng như áo sơ mi nam, quần kaki nam nên khi nhập các mặt hàng này tại đây bạn sẽ được nhập với giá rẻ nhất thị trường, nhập tận gốc.

2. Quy định và các mức chiết khấu

Khi bạn nhập hàng tại Thời Trang Phái Mạnh, bạn sẽ được hưởng mức chiết khấu từ 20 – 35% so với giá lẻ được niêm yết cụ thể trên sản phẩm và trên website, mỗi lần bạn cần lấy tối thiểu 10 sản phẩm và đủ các size. Bạn nhập càng nhiều thì mức chiết khấu sẽ càng cao.

thoi-trang-phai-manh-nguon-hang-thoi-trang-nam-gia-si-chat-luong-3

Đồng thời shop cũng có hỗ trợ cho các khách buôn, cũng như có các chính sách đổi trả hàng rõ ràng để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng.

Website: thoitrangphaimanh.vn
Địa chỉ: 47 Bắc Hải, Phường 15, Quận 10, thành phố Hồ Chí Minh.
Điện thoại: 0934.212135

Thời Trang Phái Mạnh –  nguồn hàng thời trang nam giá sỉ CHẤT LƯỢNG:

1. Nguồn hàng quần áo nam giá sỉ chất lượng cao: Thời Trang Phái Mạnh có các sản phẩm kiểu dáng đẹp, nhiều mẫu mã được cập nhật liên tục, đảm bảo chất lượng với giá thành phải chăng.
2. Quy định và các mức chiết khấu: Mức chiết khấu từ 20 – 35% tùy từng sản phẩm.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here