THỎA SỨC lấy quần áo giá sỉ tận xưởng với 3 bí quyết

424

Một trong những nguồn hàng được nhiều con buôn quần áo lựa chọn nhất đó là các xưởng may mặc. Nhưng làm sao để có thể lấy được quần áo giá sỉ tận xưởng là điều không phải ai cũng biết. Để có được mức giá nhập vào ổn định nhất và mang tính cạnh tranh nhất trên thị trường, bạn nên tham khảo một số bí quyết sau:

1. Tìm hiểu chính sách lấy hàng của các xưởng may

Mỗi một xưởng may sẽ có những quy định khác nhau về mức giá bán quần áo đối với khách buôn và khách sỉ. Thông thường đối với khách buôn sẽ tùy vào số lượng hàng lấy vào mà xưởng sẽ tính mức giá khác nhau.

thoa-suc-lay-quan-ao-gia-si-tan-xuong-voi-3-bi-quyet-1

Đa số các xưởng, nếu lấy hàng càng nhiều thì mức giá sẽ càng thấp. Vì thế, để lấy được quần áo giá sỉ tận xưởng, bạn chú ý tham khảo chính sách bán hàng của các xưởng để có thể cân đối và gom hàng đúng với quy định của xưởng nhé!

2. So sánh giá cả và quy định lấy hàng của các xưởng

Hiện nay, với sự hỗ trợ đắc lực của công nghệ thông tin, bạn có thể dễ dàng tìm kiếm được các xưởng quần áo giá sỉ chỉ trong vài giây. Trên cơ sở so sánh giá cả và các chính sách bán hàng của từng địa chỉ để tìm ra được sự lựa chọn hợp lý nhất có thể.

thoa-suc-lay-quan-ao-gia-si-tan-xuong-voi-3-bi-quyet-2

Tuy nhiên, để chọn được nơi lấy quần áo giá sỉ tận xưởng, không chỉ đánh giá qua một vài yếu tố trên mạng internet mà còn phải dựa trên yếu tố chất lượng hàng. Vì thế, lời khuyên dành cho các dân buôn đó là dựa trên các nguồn hàng chắt lọc trên mạng, bạn nên trực tiếp đến kiểm định hàng và trao đổi với chủ xưởng để đưa ra quyết định cuối cùng.

3. Khả năng đàm phán

Đôi khi những quy định của xưởng sản xuất quần áo là như thế nhưng nếu không đáp ứng được các yêu cầu đó mà bạn biết cách đàm phán và thương lượng thì rất có thể sẽ được hưởng với mức giá ưu đãi nhất. Hãy cho chủ xưởng thấy được thái độ muốn được hợp tác của bạn.

thoa-suc-lay-quan-ao-gia-si-tan-xuong-voi-3-bi-quyet-3

Từ đó cho họ thấy được tiềm năng về lâu về dài trong kinh doanh quần áo mà bạn sở hữu. Như vậy bạn sẽ tạo được lòng tin và được hưởng mức giá tốt khi nhập hàng tại các xưởng đó.

Tóm lại, một số bí quyết giúp bạn nhập quần áo giá sỉ tận xưởng đó là:

  • Tìm hiểu về các quy định nhập hàng của các xưởng từ đó cân đối và gom hàng sao cho đúng với quy định về mức giá sỉ.
  • So sánh giá cả và quy định của các xưởng để lựa chọn ra một nguồn hàng tốt nhất cả về chất lượng và giá cả.
  • Vận dụng khả năng thương lượng vào trong cuộc đàm phán.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here