Tham khảo một số website bán buôn XE ĐẠP THỂ THAO

550

Nhằm đáp ứng tốt nhất những nhu cầu của người tiêu dùng về xe đạp thể thao, bạn cần tìm kiếm những nguồn hàng cung cấp để mang lại sự đa dạng cho cửa hàng của mình. Việc tham khảo các trang web bán buôn xe đạp thể thao trên mạng là một trong những cách hay giúp bạn tìm hiểu thông tin và dễ dàng so sánh các địa chỉ với nhau. Sau đây là một số trang web buôn bán xe đạp để bạn tham khảo: 

1. Xedapvip.com

Các mẫu xe đạp tại đây khá đa dạng, người mua được mua dưới hình thức cả xe đã lắp sẵn hoặc lấy nguyên hộp, nguyên kiện của chiếc xe về và tự lắp đặt. Tất cả đều được nhà cung cấp đảm bảo tình trạng còn mới 100% và nguyên hộp.

tham-khao-mot-so-website-ban-buon-xe-dap-the-thao-1

Bạn có thể gọi theo số hotline để được tư vấn chi tiết hơn về chính sách bán hàng để chọn được các mẫu xe đạp thể thao phù hợp nhất đồng thời đi đến thỏa thuận với hình thức bán buôn. Hoặc bạn cũng có thể sử dụng tính năng đặt hàng trên website và giao hàng tận nơi rất tiện lợi.

2. xedapxanh.com

Địa chỉ bán buôn xe đạp thể thao Xe đạp xanh có các dòng xe đạp thể thao dành cho cả nam và nữ được nhập khẩu chính hãng từ các thương hiệu nổi tiếng như Giant, Trek, Galaxy,… Vì nhập khẩu trực tiếp nên giá thành bán ra có phần rẻ hơn so với nhiều nơi và có bán buôn cho các đại lý và cửa hàng.

tham-khao-mot-so-website-ban-buon-xe-dap-the-thao-2

Mỗi sản phẩm khi giao đến tay người mua đều là sản phẩm nguyên chiếc đập thùng và có bảo hành thời gian dài và tất nhiên xuất xứ phải rõ ràng. Vì thế, những hỏng hóc, sai sót trong quá trình bạn bán hàng sẽ bớt đi được nỗi lo phần nào.

3. xedap365.vn

Khi truy cập vào trang web, bạn sẽ thấy rõ các phần danh mục được chia rất rõ ràng và chi tiết với nhiều loại xe khác nhau như: xe đạp địa hình, xe đạp học sinh, xe đạp đua,… và tất nhiên không thể thiếu xe đạp thể thao được. Tại địa chỉ này bạn có thể mua hàng theo hình thức bán buôn xe đạp thể thao.

tham-khao-mot-so-website-ban-buon-xe-dap-the-thao-3

Việc chia tìm kiếm xe theo mức giá cũng khá sáng tạo của trang web này, chỉ cần xác định khoảng giá là bạn đã có thể tìm được những chiếc xe phù hợp. Về chính sách bán buôn, bạn có thể liên hệ với xedap365 để được tư vấn chi tiết hơn.

Tóm lại, những trang web để bạn tham khảo nguồn hàng bán buôn xe đạp thể thao đó là:

  • xedapvip.com: xe đảm bảo mới 100% và có thể lấy hàng theo hình thức nguyên chiếc hoặc hộp phụ kiện về và tự lắp đặt.
  • xedapxanh.com: nhập khẩu trực tiếp của các hãng xe nổi tiếng nên giá thành mang tính cạnh tranh cao trên thị trường.
  • xedap365.vn: nhiều loại xe đa dạng cho mọi lứa tuổi và phân chia theo khoảng giá tiền.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here