THAM KHẢO các mối khi tìm nguồn hàng linh kiện điện tử

880

Kinh doanh linh kiện điện tử đã không còn là ngành kinh doanh mới nhưng vẫn thu hút được khá nhiều người muốn kinh doanh nhưng họ luôn gặp khó khăn trong việc tìm nguồn hàng linh kiện điện tử để nhập. Do đó bài viết này sẽ giới thiệu những nguồn hàng linh kiện tốt nhất hiện nay.

1. Nhập hàng điện tử tại các chợ đầu mối

Một trong những địa điểm mà bạn cần quan tâm đầu tiên khi tìm nguồn hàng linh kiện điện tử chính là các chợ đầu mối tại các thành phố lớn như Hà Nội và Hồ Chí Minh.

tham-khao-cac-moi-khi-tim-nguon-hang-linh-kien-dien-tu/

Đây là hai thành phố có những chợ chuyên linh kiện điện tử bán buôn và cả bán lẻ nên bạn có thể thoải mái lựa chọn. Tuy nhiên trước khi mua hàng, bạn cũng nên tham khảo về giá cũng như các chính sách vận chuyện để có thể đặt hàng lâu dài.

Hơn nữa, mặc dù bạn nhập hàng với giá sỉ nhưng khi nhập hàng về có bất kỳ phát sinh gì thì bạn sẽ phải chịu thêm phí nên bạn cũng nên cân nhắc kỹ trước khi đặt hàng.

2. Sang Trung Quốc nhập hàng

Nếu bạn đang muốn kinh doanh lớn và tìm nguồn hàng linh kiện điện tử lâu dài và chất lượng thì bạn nên sang tận Trung Quốc để nhập hàng. Tại đây bạn có thể thoải mái lựa chọn hàng từ chất lượng cao tới chất lượng vừa phải.

tham-khao-cac-moi-khi-tim-nguon-hang-linh-kien-dien-tu/

Ở Trung Quốc, bạn có thể mua hàng tại các chợ như chợ Thiên Hà, Quảng Châu nơi bạn có thể tìm thấy hầu hết các linh kiện điện tử trong khu chợ đông đúc này. Bên cạnh đó, tại khu chợ cũng bán các sản phẩm điện như loa đài, máy ảnh, điện thoại… nên bạn có thể mua các mặt hàng điện tử ở đây với giá rất phải chăng.

3. Nhập hàng qua các trang web bán hàng trực tuyến

Nếu bạn không có nhiều thời gian để sang tận Trung Quốc để nhập hàng thì bạn có thể nhập hàng từ các trang web bán hàng trực tuyến như Taobao, 1688, Tmaill… đã không còn quá xa lại với người Việt chúng ta.

tham-khao-cac-moi-khi-tim-nguon-hang-linh-kien-dien-tu/

Hơn nữa, cách thức order hàng và thanh toán cũng khá đơn giản và dễ hiểu nên bạn có thể yên tâm đặt hàng tại đây. Sau khi giao dịch được hoàn thành, bạn sẽ phải đợi một khoảng thời gian từ 5-7 ngày để hàng về tới kho tại Việt Nam, bạn có thể tới nhận hàng của mình.

Việc mua hàng trực tuyến sẽ giúp bạn không mất thời gian sang tận nơi xem hàng hay phải thương lượng về giá cả bởi trong web đã có sẵn thông tin về giá sỉ và lẻ rất rõ ràng.

Vậy những địa chỉ bạn cần lưu tâm khi tìm nguồn hàng linh kiện điện tử bao gồm những nơi sau đây:

  • Mua hàng từ các chợ đầu mối linh kiện tại Việt Nam ở các thành phố lớn
  • Nhập hàng trực tiếp từ các website bán hàng
  • Sang Trung Quốc để lấy hàng tại các chợ hay các địa điểm bán hàng linh kiện

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here