Thắc mắc con buôn tạp hóa mua hàng tạp hóa giá sỉ ở đâu?

930

Mua hàng tạp hóa giá sỉ ở đâu, lấy hàng tạp hoá chất lượng ở đâu chính là câu hỏi quen thuộc của rất nhiều “con buôn”. Nếu các bạn cũng đang có ý định mở tiệm tạp hoá, hãy cùng khám phá thông tin nguồn hàng dưới bài viết này để tìm lời giải nhé.

 1. Mua hàng tạp hóa giá sỉ ở đâu: Chợ đầu mối “thẳng tiến”

Mua hàng tạp hóa giá sỉ ở đâu thì chợ đầu mối chính là phương án đầu tiên. Đây một địa chỉ lấy hàng tạp hóa giá sỉ được đa số các chủ cửa hàng tạp hóa lựa chọn.

Tại đây sẽ có vô số loại hàng hóa đa dạng chủng loại, chất lượng khác nhau đáp ứng được nhu cầu mua hàng hóa giá rẻ với số lượng lớn.

Tuy nhiên, chất lượng cũng có đủ cả từ chất lượng tới kém. Các bạn nên chọn lựa kỹ lưỡng cẩn thận trước khi quyết định mua hàng. 

mua-hang-tap-hoa-gia-si-o-dau-doc-ngay-bai-duoi-day-1

2. Nguồn hàng tạp hoá giá rẻ từ nhà sản xuất

Thêm một đáp án cho câu hỏi mua hàng tạp hóa giá sỉ ở đâu, chính là trở thành đại lý phân phối cho các nhãn hàng lớn. Việc này sẽ giúp các bạn yên tâm hơn về nguồn gốc của sản phẩm .

Việc giao nhận hàng cũng trở nên dễ dàng hơn bởi hãng lớn sẽ lo vận chuyển hàng tới tận nơi cho bạn. Nếu hết hàng thì sao? Chỉ cần nhắc máy gọi điện thôi sẽ có nhân viên của hãng giao tới.

Chưa kể, khi làm việc với hãng, bạn cũng sẽ được hưởng những chương trình của hãng, không cần nghĩ quá nhiều chương trình để quảng bá. 

mua-hang-tap-hoa-gia-si-o-dau-doc-ngay-bai-duoi-day-2

3. Nhập hàng từ nước ngoài

Nhập hàng từ nước ngoài cũng là một cách. Tuy nhiên, giá hàng nhập từ nước ngoài khá cao, bạn nên tìm hiểu kỹ về chất lượng sản phẩm và nhu cầu sử dụng hàng nhập khẩu của khách. Bạn có thể tận dụng các nguồn hàng trực tuyến như Ebay, Amazon (Mỹ), Tmail, Alibaba (Trung Quốc)… mua-hang-tap-hoa-gia-si-o-dau-doc-ngay-bai-duoi-day-3

>> Xem ngay 5 nguồn cung cấp hàng tạp hoá giá sỉ BẠN NÊN BIẾT

4. Nhập hàng từ các đại lý bán buôn hàng tạp hóa

Ngoài ba cách trên, thêm một lựa chọn nữa dành cho các bạn đó là nguồn hàng từ các siêu thị bán buôn lớn như Metro. Ở đây, nguồn cung cũng khá chất lượng, giá cả hợp lý và lượng hàng dồi dào. Chưa hết, siêu thị bán buôn còn cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hoá về tận cửa hàng cho bạn, giúp tiết kiệm chi phí vận chuyển. 

Tổng kết, mua hàng tạp hoá giá sỉ ở đâu? 4 địa chỉ sẵn sàng!

  1. Các nguồn hàng từ các chợ đầu mối: chợ Ninh Hiệp, chợ Đồng Xuân 
  2. Nguồn hàng tạp hoá từ các hãng sản xuất lớn
  3. Lựa chọn nguồn cung từ nước ngoài, nhập hàng thông qua các trang bán hàng trưc tuyến
  4. Nhập hàng từ các đại lý bán buôn hàng tạp hoá như siêu thị Metro, BigC…

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here