“Tất tần tật” về nguồn bán buôn quần áo trẻ em Ninh Hiệp

1781

Chợ Ninh Hiệp được xem như chợ đầu mối về bán buôn quần áo lớn và rẻ nhất miền Bắc. Nguồn bán buôn quần áo trẻ em Ninh Hiệp phù hợp với cả các khách hàng có shop và những chị em đang bắt đầu tập tành bán hàng online đấy nhé! 

 1. Hướng dẫn đường đi để tìm tới địa điểm bán buôn quần áo trẻ em Ninh Hiệp

Chợ Ninh Hiệp cách Hà Nội khoảng 25km, bạn có thể đi chợ Ninh Hiệp bằng xe máy hoặc xe bus. 

Nếu đi xe máy

– Từ Hà Nội, đi qua cầu Long Biên để sang Gia Lâm, sau đó theo đường Nguyễn Văn Cừ, Ngô Gia Tự thẳng tiến tới cầu Đuống.

– Qua cầu Đuống, đi thẳng qua trường cấp ba Yên Viên, qua 1 cái nghĩa trang liệt sĩ rẽ ngã rẽ đầu tiên bên phải.

Nếu đi xe bus

– Bạn sẽ phải bắt 2 chuyến xe bus, một chuyến tới bến xe Long Biên hoặc bến xe Gia Lâm.

– Sau đó bắt xe đến chợ Ninh Hiệp. Xe bus đến đây chỉ có xe số 10 (đến gần cổng chợ Ninh Hiệp), hoặc xe số 54 (xe này đắt hơn vì nó tới tận Bắc Ninh, và xuống Dốc Lã, cách chợ 4km xe ôm nữa)

 tat-tan-tat-ve-nguon-ban-buon-quan-ao-tre-em-ninh-hiep-1

2. Các khu vực chính của chợ Ninh Hiệp

Muốn tìm được khu bán buôn quần áo chợ Ninh Hiệp rẻ, đẹp, bạn cần biết các khu vực chính của chợ này bao gồm:

– Chợ đầu mối Baza: chuyên bán buôn bán lẻ vải vóc. Ngày trước tập trung trong chợ nhưng bây giờ chuyển dần hết ra ngoài dốc Baza (đi thằng từ Dốc Lã lên 1.5 -2 km)

– Chợ Sơn Long: chuyên bán buôn, bán sỉ, bán lẻ quần áo nam, thời trang nam

– Chợ Phú Điền: chuyên bán buôn, bán sỉ, bán lẻ quần áo nữ, thời trang nữ

Chợ Sơn Long và chợ Phú Điền là hai chợ mới được xây dựng cách đâu không lâu, chúng nằm sát nhau (đối diện với trường tiểu học Ninh Hiệp)
– Chợ Nành (mọi người hay gọi chợ cũ hoặc chợ xóm 5): trong chợ thì bán buôn, bán sỉ, bán lẻ đủ các loại mặt hàng, phụ kiện thời trang nam, nữ, già trẻ, lớn, bé đều có hết. Đây chính là khu vực tập trung nhiều cửa hàng bán buôn quần áo trẻ em Ninh Hiệp mà bạn nên tìm tới.

 tat-tan-tat-ve-nguon-ban-buon-quan-ao-tre-em-ninh-hiep-2

3. Thời gian nên đi mua đồ

Chợ mở cửa từ 7h sáng – 18h chiều. Nếu xác định đi bán buôn quần áo chợ Ninh Hiệp, các chị em nên đi lấy vào buổi sáng. Tuy nhiên, khi đi chọn và mua đồ vào buổi sáng, các bạn cũng nên chú ý thật khéo léo nếu không sẽ được các chủ shop bán buôn quần áo trẻ em Ninh Hiệp lườm nguýt đấy.

4. Cách bán buôn quần áo chợ Ninh Hiệp và trả giá

Nếu bạn là khách buôn thật

Bạn chỉ cần chọn lựa mẫu mã, kiểu dáng sau đó hỏi giá buôn. Các chủ shop bán buôn quần áo trẻ em ở chợ Ninh Hiệp sẽ báo giá buôn một cách chính xác cho bạn.

Nếu bạn đi mua lẻ, nhưng muốn mua với giá buôn

Để lấy buôn quần áo, bạn cần biết cách mặc cả và làm sao cho ra dáng “con buôn” và hỏi những câu hỏi như “Hàng này nhập bao nhiêu”, “Hàng này buôn bao nhiêu”, “Size số thế nào”, “Có những mẫu nào”,…

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here