TẠI SAO NÊN kinh doanh bán buôn quần áo kiện?

372

Hiện nay việc kinh doanh các mặt hàng quần áo hàng thùng, hàng nguyên kiện rất phổ biến và chiếm được lòng tin của khách hàng tại thị trường Việt Nam. Vậy tại sao bạn nên kinh doanh bán buôn quần áo kiện? Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây.

1. Nguồn hàng vô cùng phong phú

Hầu hết các mặt hàng quần áo hàng thùng, hàng thùng nguyên kiện nếu bạn chịu khó tìm kiếm các mối cung cấp hàng sẽ có rất nhiều. Tại Hà Nội, nguồn cung cấp các mặt hàng này chủ yếu là tại các chợ và shop đồ si như: chợ Nghĩa Hòa, chợ Hoàng Hoa Thám,… Tuy nhiên, các bạn phải kiên trì và cẩn thận thì mới tìm được những mẫu quần áo kiện chất lượng độc đáo hơn. Nếu bạn muốn tìm kiếm các loại hàng quần áo kiện chất lượng hơn nữa thì có thể liên hệ với một số shop chuyên cung cấp hàng thùng cao cấp như: Wi-official.com, shop đồ si Sally Hiền,…

Hầu hết các mặt hàng quần áo kiện khá đa dạng và phong phú về mẫu mã, chất liệu cũng như màu sắc. Chính vì thế, nếu bạn đang có ý định kinh doanh bán buôn quần áo kiện này thì hãy lên kế hoạch thực hiện ngay thôi nào.

tai-sao-nen-kinh-doanh-ban-buon-quan-ao-kien-1

2. Nguồn vốn bỏ ra không quá lớn

Đối với các loại hàng quần áo kiện sẽ có mức giá khá rẻ so với mức giá bán quần áo bình thường. Chính vì thế, số vốn bạn bỏ ra sẽ không mất quá nhiều, việc này rất phù hợp với các bạn mới tập tành kinh doanh cũng như mới bán hàng online.

Bên cạnh đó, trong quá trình kinh doanh sẽ không tránh khỏi việc gặp sự cố, rủi ro về vấn đề: tìm nguồn hàng, hàng bị tồn đọng,… thì số vốn bạn bỏ ra sẽ không mất quá nhiều nếu kinh doanh thất bại. Chính vì thế, bạn hãy chủ động tìm kiếm các nơi lấy hàng, chuẩn bị thêm số vốn của mình để dự trù kinh phí kinh doanh tốt nhất.

tai-sao-nen-kinh-doanh-ban-buon-quan-ao-kien-2

3. Thị trường rộng lớn

Thời gian gần đây, nhiều người thường có xu hướng mặc những loại quần áo kiện, hàng thùng vì nó phù hợp với ngoại hình to lớn, phù hợp với mức thu nhập. Vì vậy, nhiều cá nhân, cửa hàng đã chuyển qua kinh doanh bán buôn quần áo kiện hơn trước. Nhờ đó, thị trường buôn bán quần áo kiện không hề bị bão hòa, ngược lại còn trở nên phổ biến, chiếm được lòng tin của khách hàng.

tai-sao-nen-kinh-doanh-ban-buon-quan-ao-kien-3

Đừng bỏ qua ý tưởng kinh doanh bán buôn quần áo kiện, bởi:

  • Nguồn hàng quần áo kiện, hàng thùng hiện nay có rất nhiều, có sự đa dạng về mẫu mã cũng như chất liệu, màu sắc, điển hình phải nhắc đến chợ: Hoàng Hoa Thám, chợ Nghĩa Hòa,…
  • Số vốn bỏ ra không hề quá lớn rất phù hợp cho những ai mới tập tành kinh doanh.
  • Thị trường kinh doanh quần áo kiện không hề bị bão hòa, đáp ứng đủ nhu cầu của người tiêu dùng.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here