Tại sao bán buôn quần áo xuất Nhật lại “HOT” đến vậy?

519

Gần đây các shop quần áo chuyên bán hàng Nhật nhất là quần áo trẻ em dưới dạng quần áo xuất khẩu đang rất nhiều, vậy có khi nào bạn đặt câu hỏi tại sao bán buôn quần áo xuất Nhật lại như một phong trào như vậy không? Bài viết này sẽ giải đáp một phần nào câu hỏi đó!

1. Nhu cầu về quần áo chất lượng tăng cao

Nếu các bạn còn nhớ, thì trong một thống kê gần đây có nói rằng Việt Nam là nơi tiêu thụ quần áo Trung Quốc nhiều nhất, đơn giản vì dòng quần áo này giá rẻ và mẫu mã lại đẹp. Nhưng gần đây, người tiêu dùng không còn hướng nhiều tới việc quần áo đắt hay rẻ nữa mà quan tâm tới chất lượng và nguồn gốc xuất xứ của quần áo.

tai-sao-ban-buon-quan-ao-xuat-nhat-lai-hot-den-vay/

Đó cũng chính là lý do mà bán buôn quần áo xuất Nhật lại phổ biến và “hot” như vậy trên thị trường quần áo. Người tiêu dùng đang tìm kiếm những địa chỉ mua bán quần áo chất lượng cao và đảm bảo an toàn cho họ khi mặc nên quần áo từ Nhật luôn là lựa chọn hoàn hảo.

Đơn giản hơn thì thị trường Nhật luôn là một thì trường khó tính trong mọi mặt và hàng may mặc cũng vậy. Để nhập hay xuất khẩu từ Nhật, chúng ta phải đáp ứng được những yêu cầu về chất lượng, mẫu mã và kỹ thuật rất cao. Nên khi nghe hàng xuất Nhật thì ai cũng mặc định rằng đây là mặt hàng số 1 trên thị trường.

2. Gía cả hợp lý và mẫu mã khá hợp mốt

Chất lượng của hàng xuất Nhật thì không ai còn bàn cãi được nữa nhưng về giá cả thì mọi người luôn lo lắng, thậm chí có chút e dè. Nhưng để đáp ứng nhu cầu về thị trường và hướng tới các dòng khách hàng khác nhau, nên hàng thời trang xuất Nhật đã có sự “dịu” hơn về giá.

tai-sao-ban-buon-quan-ao-xuat-nhat-lai-hot-den-vay/

Ví dụ như, bạn có thể chỉ phải bỏ ra từ 250.000 đồng để có thể sở hữu một chiếc áo hàng chuẩn Nhật. Đây là mức giá hết sức dễ chịu với người dân Việt Nam.

Ngoài ra các thiết kế của dòng sản phẩm này cũng rất được ưa chuộng và bắt kịp xu hướng. Chứ không còn giản dị hay đơn giản như các dòng sản phẩm trước đây.

Do đó nguồn hàng bán buôn quần áo xuất Nhật đang ngày càng được người dân Việt ưa chuộng và tin dùng nhiều hơn là dòng hàng từ Quảng Châu hay một số nơi khác…

tai-sao-ban-buon-quan-ao-xuat-nhat-lai-hot-den-vay/

Vậy những lý do khiến cho việc bán buôn quần áo xuất Nhật đang ngày càng phổ biến và được người dân Việt đón nhận hơn là:

  • Chất lượng đảm bảo tốt đến từng đường kim mũi chỉ và nguồn gốc xuất xứ rõ ràng
  • Gía thành hợp lý và mẫu mã cũng đa dạng, bắt kịp với xu hướng thời trang hiện tại trên thị trường.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here