Tại sao bán buôn mũ len thời trang là cơ hội KIẾM TIỀN cho các bạn trẻ

407

Bán buôn mũ len trời trang sẽ là cơ hội hái ra tiền cho các bạn trẻ có máu kinh doanh. Bởi những năm gần đây đồ len đang lên ngôi trong ngành thởi trang với rất nhiều mặt hàng trong đó mũ len đang được rất ưa chuộng và phổ biến. Đọc bài viết này thật kỹ để biết tại sao nhé!

1. Dễ dàng tìm kiếm nguồn hàng

Không giống như các mặt hàng thời trang khác, khiến bạn lo lắng về việc không biết tìm nguồn hàng ở đâu thì bán buôn mũ len thời trang lại rất dễ kiếm.

Bạn có rất nhiều lựa chọn, nếu như khéo tay và chịu khó học hỏi thì bán có thể tự cung tự bán sản phẩm của mình luôn. Còn nếu bạn không muốn mất thời gian thì bạn có thể liên hệ với những bạn chuyên móc mũ len ở nhà để bán, giá cũng không quá cao.

ban-buon-mu-len-thoi-trang-co-hoi-kiem-tien-cho-cac-ban-tre/

Hơn nữa khi nhập hàng từ các bạn móc mũ tại nhà mẫu mã sẽ đa dạng và “độc” hơn là việc bạn nhập nguyên lô hàng hóa từ bên Quảng Châu hay từ các cơ sở khác.

Tuy nhiên nhược điểm của những bạn này là số lượng mũ một ngày không nhiều, có khi 2-3 ngày mới đan xong một chiếc mũ len ưng ý và đúng như mong muốn của bạn.

2. Bán buôn mũ len hợp thời trang và chất lượng

Dù dòng sản phẩm gì thì người dùng luôn đánh giá cao những dòng sản phẩm chất lượng cao và mẫu mã đẹp và dòng mũ len cũng thế. Do đó bạn cần phải chọn lựa những chiếc mũ có chất lượng cao nhưng kiểu dáng hợp thời trang.

ban-buon-mu-len-thoi-trang-co-hoi-kiem-tien-cho-cac-ban-tre/

Không quá khó để tìm hiểu về xu hướng thời trang mũ len hiện nay. Hơn nữa, mũ len nhiều năm nay vẫn chỉ có kiểu dáng như vậy chỉ khác nhau về sự kết hợp màu sắc và phụ kiện mà thôi

3. Không phải chi quá nhiều vốn

Tại sao lại nói rằng bán buôn mũ len thời trang là cơ hội kiếm tiền cho giới trẻ bởi lẽ khi kinh doanh mặt hàng này, bạn sẽ không cần phải bỏ ra quá nhiều vốn để nhập hàng hay lo sản phẩm của mình bị lỗi mốt.

Mặc dù vốn ít nhưng khi quyết định bán mũ len thời trang bạn sẽ thấy rằng việc hoàn vốn rất nhanh. Không những thế, giá thành của một chiếc mũ len rất ổn định thậm chí còn đang tăng dân theo năm.

ban-buon-mu-len-thoi-trang-co-hoi-kiem-tien-cho-cac-ban-tre/

Ví dụ, một chiếc mũ có chất lượng tốt và mẫu mã đẹp có giá dao động từ 150.000 đồng tới 250.000 đồng  hoặc có thể cao hơn tùy thuộc vào chất lượng len. Nhưng bạn có thể yên tâm là kinh doanh dòng sản phẩm này sẽ không có chuyện bị lỗ mà chỉ lời ít hay nhiều mà thôi.

Vậy những ưu điểm lớn mà bạn cần chú ý khi bán buôn mũ len thời trang sẽ bao gồm những điều như sau:

  • Nguồn hàng dễ dàng tìm kiếm và chất lượng tương đối ổn định
  • Vốn bỏ ra ít nhưng lãi khá ổn định hoặc có thể ở mức tương đối cao
  • Mẫu mã ít lỗi thời và thiết kế khá đang dạng

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here