SN Lady Shop – Địa chỉ bán buôn quần áo xuất khẩu TPHCM

326

Hiện nay, các cửa hàng thời trang Online hay Offline người ta có xu hướng lựa chọn các mặt hàng quần áo xuất khẩu để kinh doanh. Bài viết sau đây của chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn một vài kinh nghiệm về mặt hàng quần áo xuất khẩu, lý do được ưa chuộng đến thế và địa chỉ bán buôn quần áo xuất khẩu TPHCM chất lượng và uy tín nhất.

1. Quần áo xuất khẩu là gì?

sn-lady-shop-dia-chi-ban-buon-quan-ao-xuat-khau-tphcm-1

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều thương hiệu quần áo nổi tiếng từ nước ngoài đến các xưởng may gia công Việt Nam đặt hàng. Nổi bật như nhãn hiệu thời trang Forever 21, zara, Gucci…

Các sản phẩm quần áo xuất khẩu này được thiết kế theo đúng 100% mẫu mã sản phẩm từ nước ngoài. Đồng thời có chất lượng vải và tiêu chuẩn may mặc được kiểm định theo đúng chuẩn quốc tế nên so với các sản phẩm quần áo trong nước thì các mặt hàng này nổi trội hơn hẳn.

Tuy nhiên, các sản phẩm này lại không được phép bày bán tại Việt Nam nếu các thương hiệu này không cho phép.

2. Vậy nguồn hàng bán buôn quần áo xuất khẩu TPHCM lấy ở đâu?

sn-lady-shop-dia-chi-ban-buon-quan-ao-xuat-khau-tphcm-2

>> Xem ngay Cần tìm nguồn hàng quần áo trẻ em VNXK, ở đâu uy tín?

Không chỉ riêng các địa chỉ bán buôn quần áo xuất khẩu HCM mà các địa chỉ buôn trên cả nước đều lấy nguồn hàng sau:

– Mặt hàng xuất dư: là do các xưởng gia công quần áo ở Việt NAM dùng mánh khoé để cắt xén các sản phẩm kia lại thành hàng xuất dư. Số hàng xuất dư này thường được may với lỗi nhẹ thay mác và tuồn ra thị trường bên ngoài với giá cả hợp lý.

– Hàng xuất xịn: mỗi một mặt hàng nhận gia công cho nước ngoài các xưởng Việt NAM thường phải may với số lượng nhiều hơn từ 2 -5 % để trong quá trình kiểm định chất lượng tránh sai sót không đáng có. Sau đó những mặt hàng này sẽ được bán ra thị trường, tuy nhiên nguồn hàng này thường không đủ size hoặc màu sắc.

– Hàng chuyền: là nguồn hàng do các xưởng may coppy lại mẫu mã của các thương hiệu nổi tiếng với số lượng lớn. Nhưng chưa được kiểm định mẫu mã cũng như chất lượng nên thường có giá rất rẻ.

3. SN Lady Shop – địa chỉ bán buôn quần áo xuất khẩu TPHCM

sn-lady-shop-dia-chi-ban-buon-quan-ao-xuat-khau-tphcm-3

>> Xem ngay Bật mí bí mật về nguồn quần áo trẻ em xuất khẩu.

SN Lady Shop được biết đến là một địa chỉ chuyên kinh doanh các mặt hàng quần áo xuất khẩu sỉ và lẻ tại TPHCM cũng như trên cả nước. Với chất lượng tốt và giá cả cạnh tranh nhất hiện nay

Rất nhiều mặt hàng thời trang được yêu thích hiện nay như quần short, áo thun, váy vóc, đồ tập… đều được SN Lady shop bán ra thị trường với giá tương đối rẻ và đáp ứng đầy đủ nhu cầu của người tiêu dùng nhất.

Mặt khác, shop thường xuyên cập nhật những mẫu quần áo đang HOt trên thị trường với mẫu mã độc đáo và đẹp mắt nhất. Mang đến cho bạn những sản phẩm vừa hợp túi tiền lại có chất lượng xuất khẩu hoàn hảo.

SN Lady Shop – Địa chỉ bán buôn quần áo xuất khẩu TPHCM chất lượng và uy tín nhất:

  1. Quần áo xuất khẩu là gì? Có gì khác biệt so với quần áo thường?
  2. Nguồn hàng bán buôn quần áo xuất khẩu TPHCM thường lấy từ đâu?
  3. SN Lady Shop – Địa chỉ bán buôn quần áo xuất khẩu TPHCM chất lượng, giá rẻ.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here