Shop Thỏ Ngọc chuyên BÁN BUÔN QUẦN ÁO TRẺ EM Sài Gòn giá tốt

540

Shop thời trang trẻ em Thỏ Ngọc là nơi chuyên cung cấp, bán buôn quần áo trẻ em Sài Gòn chuyên nghiệp, giá thành cạnh tranh. Nếu bạn đang băn khoăn về việc nhập hàng quần áo trẻ em để bắt đầu kinh doanh, hãy đến với shop Thỏ Ngọc.

1. Shop Thỏ Ngọc cung cấp quần áo trẻ em chất lượng tốt nhất

shop-tho-ngoc-chuyen-ban-buon-quan-ao-tre-em-sai-gon-gia-tot-1

Shop Thỏ Ngọc và một trong những nơi bán buôn quần áo trẻ em Sài Gòn đang ngày càng được nhiều người tin tưởng và mua hàng với các mẫu mã đẹp và chất lượng tốt nhất.

Các sản phẩm quần áo trẻ em tại Thỏ Ngọc đều được gia công với chất liệu tốt, thấm hút mồ hôi, giúp các bé luôn trong tâm trạng thoải mái vui chơi. Mẫu quần áo hầu hết được thiết kế theo phong cách Hàn Quốc nên nhìn rất bắt mắt, dễ thương. Đặc biệt, quần áo tại Thỏ Ngọc thường xuyên được xuất khẩu ra các nước Hàn Quốc, Malaysia, Hồng Kong … nên các mặt hàng sản xuất luôn đảm bảo về tiêu chuẩn, điều này càng khiến cho khách hàng trong và ngoài nước yên tâm đặt hàng tại shop Thỏ Ngọc.

shop-tho-ngoc-chuyen-ban-buon-quan-ao-tre-em-sai-gon-gia-tot-2

Shop Thỏ Ngọc chuyên bán các sản phẩm từ một số thương hiệu thời trang nổi tiếng như ZARA, CIRCO, POLO, GAP, NEXT, OLD NAVY, DADY, DISNEY….cho khách hàng tha hồ lựa chọn. Ngoài ra shop còn nhận sản xuất, bán sỉ quần áo cho trẻ em sơ sinh theo yêu cầu của khách hàng; nhận gia công may mặc xuất khẩu đi các nước.

2. Chính sách bán buôn hấp dẫn

Có thể nói chính sách bán buôn của Thỏ Ngọc là một trong những chính sách bán buôn quần áo trẻ em Sài Gòn tốt nhất.

Trước tiên, khi đặt hàng tại shop bạn sẽ được tư vấn kĩ nhất, giúp bạn chọn được sản phẩm phù hợp cho công việc kinh doanh của mình. Nguồn hàng tại shop Thỏ Ngọc luôn ổn định, số lượng lớn và các mẫu mã được cập nhật thường xuyên.

shop-tho-ngoc-chuyen-ban-buon-quan-ao-tre-em-sai-gon-gia-tot-3

Đặc biệt, do Thỏ Ngọc bán hàng tại nhà, không mất chi phí thuê mặt bằng nên khách hàng lấy buôn luôn được đảm bảo mức giá cạnh tranh nhất. Bạn có thể đến trực tiếp shop để lựa chọn nhập hàng hoặc chọn lựa trên website sau đó shop sẽ nhận đơn và chuyển hàng ngay cho bạn.

Địa chỉ shop: 160B/21 Phạm Văn Đồng, phường 3, Q. Gò Vấp, thành phố Hồ Chí Minh.
Website: quanaotremthongoc.com
Điện thoại: 0906 686 682

Shop Thỏ Ngọc chuyên bán buôn quần áo trẻ em Sài Gòn giá tốt

1. Shop Thỏ Ngọc bán buôn quần áo trẻ em ở Sài Gòn chất lượng tốt nhất: Chất vải tốt, hàng đảm bảo các tiêu chí về chất lượng, thường xuyên xuất khẩu nước ngoài, đa dạng thương hiệu.
2. Chính sách bán buôn hấp dẫn: Được tư vấn kĩ về các mặt hàng, kinh nghiệm buôn bán, giá nhập cạnh tranh.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here