Shop quần áo giá sỉ TPHCM NHẬP HÀNG ở đâu?

553

Việc kinh doanh quần áo ngày nay đang trở thành xu hướng khá HOT trên thị trường Việt Nam. Để đáp ứng đầy đủ nhất nhu cầu của người tiêu dùng, có rất nhiều người lựa chọn hình thức kinh doanh này. Tuy nhiên không phải shop quần áo giá sỉ TPHCM nào cũng biết các mối lấy nguồn hàng ở đâu? Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ tới bạn 3 nguồn hàng quần áo từ chợ cực chất.

1. Chợ Tân Bình

Nổi tiếng là chợ đầu mối cung cấp đầy đủ các mẫu mã thời trang đa dạng, chất lượng cho các shop quần áo giá sỉ TPHCM. Hàng ngày có rất nhiều người thậm chí hàng trăm người đến đây để lấy buôn, lấy sỉ các mặt hàng quần áo về kinh doanh.

Các mặt hàng quần áo tại chợ Tân Bình chủ yếu là quần áo may sẵn, chất lượng tốt, mẫu mã khá đa dạng. Tại đây, nếu các chủ shop muốn lấy sỉ, lấy buôn sẽ được mua giá sỉ theo lô từ 10 đến 12 cái với nhiều size và màu sắc khác nhau. Đến đây, các bạn đừng ngại ngần mà hãy trả giá để mua được hàng giá tốt nhất nhé.

Đ/c: số 172-174M, đường Lý Thường Kiệt, P.8, Q. Tân Bình, TP.HCM.

shop-quan-ao-gia-si-tphcm-nhap-hang-o-dau-1

2. Chợ An Đông

Nguồn hàng thứ hai dành cho các shop quần áo giá sỉ TPHCM chính là chợ An Đông. Tọa lạc ngay tại số 34 – 36 đường An Dương Vương, Q.5 nơi đây được xem là trung tâm mua sắm lớn nhất chỉ sau chợ Tân Bình.

Các mặt hàng chủ yếu ở đây là quần áo đều là hàng Quảng Châu, tự may từ các xưởng gia công, Thái Lan nên chất lượng khá tốt và đảm bảo. Chính vì thế, giá “sỉ” tại chợ An Đông có mức cao hơn một chút so với chợ Tân Bình.

Tuy nhiên, theo chia sẻ của những ai đã từng đến đây lấy hàng đều cho biết các mặt hàng tại đây là chất lượng và ít đụng mẫu mã nhất. Chính vì thế, các chủ shop có thể đến đây mua hàng sẽ rất tốt.

Đ/c: Số 34 – 36 đường An Dương Vương, Q.5, TP. HCM.

shop-quan-ao-gia-si-tphcm-nhap-hang-o-dau-2

3. Chợ Bà Chiểu

Top 3 cuối cùng dành cho việc tìm nguồn quần áo giá sỉ thành phố Hồ Chí Minh chính là chợ Bà Chiểu. Nơi đây được mệnh danh là ngôi chợ bán lẻ tốt và lâu đời nhất tại Hồ Chí Minh.

Hầu hết các mặt hàng tại đây đều có giá bình dân, từ 30-45k/1chiếc khá phù hợp cho các shop lấy buôn, lấy sỉ. Tuy nhiên, khi mua hàng tại đây các bạn chỉ nên đi vào tầm 7-8h tối như vậy sẽ gom góp được nhiều mẫu mã và đa dạng các loại hàng thời trang khác nhau.

Đ/c: Số 40 đường Diên Hồng, P.1, Q. Bình Thạnh, TP.HCM.

shop-quan-ao-gia-si-tphcm-nhap-hang-o-dau-3

Shop quần áo giá sỉ TPHCM nên lấy nguồn hàng ở các chợ sau:

  • Chợ Tân Bình chủ yếu là quần áo may sẵn, chất lượng tốt, mẫu mã khá đa dạng.
  • Chợ An Đông chủ yếu ở đây là quần áo đều là hàng Quảng Châu, tự may từ các xưởng gia công, Thái Lan nên chất lượng khá tốt và đảm bảo.
  • Chợ Bà Chiểu quần áo chủ yếu đều có giá bình dân, từ 30-45k/1chiếc khá phù hợp cho các shop lấy buôn, lấy sỉ.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here