Shop online có thể tìm NGUỒN HÀNG QUẦN ÁO ở đâu?

399

Với hình thức kinh doanh online bạn sẽ không cần phải bỏ ra một số vốn quá lớn ngay từ ban đầu, nhưng vẫn có thể đem lại khoản lãi cao. Bởi thế mà giới trẻ đổ xô vào hình thức kinh doanh này, phần lớn là lựa chọn mặt hàng thời trang. Tuy vậy, để biết tìm nguồn hàng quần áo ở đâu cho phù hợp thì không phải là một việc quá dễ dàng.

shop-online-co-the-tim-nguon-hang-quan-ao-o-dau-1

1. Nhập hàng từ chợ đầu mối trong nước

Chợ đầu mối luôn là một câu trả lời mà các nhà kinh doanh nghĩ tới đầu tiên khi còn băn khoăn nguồn hàng quần áo ở đâu. Tại những khu chợ này cung cấp rất nhiều loại quần áo với mức giá sỉ hợp lý, những người chủ shop có thể dễ dàng lựa chọn kiểu dáng, mẫu mã cùng giá mua buôn rẻ nếu như mua với số lượng nhiều hay mua theo dây.

2. Nhập hàng từ những shop bán sỉ

Phương án tiếp theo cho câu hỏi nguồn hàng quần áo lấy ở đâu đó là shop bán sỉ. Hình thức này sẽ phù hợp với các cửa hàng có quy mô vừa và nhỏ. Sản phẩm từ nguồn này đã qua chọn lọc, được tổng hợp từ nhiều nguồn khác nhau nên cũng rất đa dạng và bạn có thể thoải mái lựa chọn mà không bắt buộc phải mua theo dây hay số lượng phải quá nhiều. Tuỳ theo chính sách của mỗi shop mà bạn sẽ cần bỏ ra một số tiền nhất định để mua cho đơn hàng đầu tiên, với những lần sau có thể bạn chỉ cần lấy số lượng ít mà vẫn có giá tốt.

shop-online-co-the-tim-nguon-hang-quan-ao-o-dau-2

>> Xem ngay Mách nhỏ 10 NGUỒN HÀNG QUẦN ÁO online từ Bắc vào Nam.   

3. Nhập hàng qua các website thương mại điện tử

Nếu bạn vẫn còn chưa biết tìm nguồn hàng quần áo ở đâu thì bạn có thể tham gia các website thương mại hay diễn đàn mua sắm lớn trong nước như 5giay.vn, muare.vn, enbac.vn,…để gặp gỡ những chủ shop kinh doanh khác, cùng nhau mua những đơn hàng lớn với giá rẻ từ các cơ sở sản xuất.

Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo thêm các trang tích hợp mua chung theo một nhóm như Hotdeal.vn, Muachung, Cungmua, Nhommua,…để có thể được mua hàng với mức giá rẻ so với thị trường. Thông thường mức chiết khấu sẽ nằm trong khoảng từ 30-60% so với giá bán lẻ tuỳ từng sản phẩm.

shop-online-co-the-tim-nguon-hang-quan-ao-o-dau-3

>> Xem ngay 3 cách tìm nguồn hàng quần áo để bán online CÓ THỂ BẠN CHƯA BIẾT

SHOP ONLINE có thể tìm nguồn hàng quần áo ở đâu?

  • Nhập hàng từ chợ đầu mối trong nước: nhiều quần áo với mức giá sỉ hợp lý, dễ dàng lựa chọn
  • Nhập hàng từ những shop bán sỉ: phù hợp cửa hàng có quy mô vừa và nhỏ.
  • Nhập hàng qua các website thương mại điện tử: cùng mua những đơn hàng lớn với giá rẻ.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here