So sánh 3 nguồn hàng nhập quần áo giá sỉ tại TPHCM

536

Là tỉnh thành phát triển bậc nhất của cả nước, Thành phố Hồ Chí Minh là nơi tập trung đông dân cư, kinh doanh buôn bán phát triển. Quần áo cũng là một mặt hàng kinh doanh không bao giờ hết hot ở đây. Nếu bạn đang có ý định kinh doanh quần áo và đang phân vân không biết chọn nguồn hàng nào thì hãy tham khảo thông tin so sánh 3 nguồn quần áo giá sỉ tại TPHCM được chia sẻ trong bài viết dưới đây.

  1. Chợ Tân Bình

Chợ Tân Bình là nguồn hàng quần áo giá sỉ tại TPHCM với mặt hàng đa dạng, nhiều mẫu mã cho bạn lựa chọn, giá cả các mặt hàng ở đây cũng đã được niêm yết nên việc định giá sản phẩm của bạn cũng dễ dàng hơn.

so-sanh-3-nguon-hang-nhap-quan-ao-gia-si-tai-tphcm-1

Các mặt hàng ở đây chủ yếu là hàng Trung Quốc và khá phổ biến nên các shop khác cũng nhập hàng ở đây rất nhiều. Nếu là shop mới mở nhập hàng ở đây sẽ rất khó cạnh tranh, trừ phi bạn hạ giá thấp hơn nhưng lợi nhuận sẽ bị ảnh hưởng.

  1. Chợ Hạnh Thông Tây

Chợ Hạnh Thông Tây với các mặt hàng đồng giá được bày bán hàng loạt trong chợ với giá 35k, 50k rất dễ chọn. Cũng như các mặt hàng quần áo của chợ Tân Bình, quần áo ở nguồn hàng quần áo giá sỉ TPHCM này chất lượng không tốt lắm nhưng với giá thành rẻ.

so-sanh-3-nguon-hang-nhap-quan-ao-gia-si-tai-tphcm-2

>> Xem ngay Tìm đáp án câu hỏi lấy quần áo giá sỉ ở đâu TPHCM

Chợ bắt đầu họp từ 5 giờ chiều đến tối thuận lợi cho mọi người có nhiều thời gian chọn lựa và mua sắm thoải mái, kể cả các chị em văn phòng hay các bạn sinh viên bán hàng online sau khi tan học có thể qua nhập hàng

  1. Chợ An Đông

Chợ An Đông được biết đến là khu chợ trung tâm của thành phố Hồ Chí Minh, quy mô hàng quần áo chỉ sau chợ Tân Bình. Chợ An Đông nổi trội hơn hẳn các nguồn hàng khác vì có cập nhật thêm các mặt hàng xưởng may từ Trung Quốc, Thái Lan.

so-sanh-3-nguon-hang-nhap-quan-ao-gia-si-tai-tphcm-3

>> Xem ngay 3 nguồn hàng quần áo giá sỉ tại Hồ Chí Minh BAO LỜI

Các mặt hàng quần áo ở đây không bị trùng, nhập hàng ở đây có thể tăng tính cạnh tranh cho các shop vì mỗi mặt hàng chỉ có số lượng ít, mới, lạ nên dễ thu hút khách hàng, không đại trà như các nguồn quần áo giá sỉ tại TPHCM khác. Chất lượng quần áo ở nguồn chợ An Đông có chất lượng tốt nhất trong ba nguồn trên.

Tuy nhiên, giá cả quần áo ở đây cao hơn ở chợ Tân Bình và Hạnh Thông Tây, người mua cũng dễ bị thét giá nếu không có kinh nghiệm trả giá.

Như vậy, khi so sánh 3 nguồn quần áo giá sỉ tại TPHCM có thể thấy:

  • Chợ Tân Bình quần áo đa dạng, giá rẻ nhưng chất lượng kém, hàng đại trà làm giảm tính cạnh tranh.
  • Chợ Hạnh Thông Tây có giờ họp chợ thuận lợi, về chất lượng và mẫu mã quần áo cũng tương tự chợ Tân Bình
  • Chợ An Đông có nhiều sản phẩm mới, độc, lạ giúp tăng tính cạnh tranh nhưng giá thành cao.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here