Săn tìm 3 nguồn hàng bán buôn quần áo trẻ em xuất Hàn

1012

Hiện nay tại thị trường thời trang trẻ em Việt Nam đa phần là các mặt hàng thời trang Trung Quốc với chất lượng trung bình. Đối với mặt hàng thời trang trẻ em thì đa phần các vị phụ huynh luôn tìm kiếm những nguồn hàng chất lượng, các nguồn quần áo trẻ em xuất khẩu. Một số nguồn hàng bán buôn quần áo trẻ em xuất Hàn dưới đây sẽ phần nào giúp ích cho bạn khi tìm kiếm nguồn quần áo trẻ em để kinh doanh.

1. Moimoln – Quần áo trẻ em xuất Hàn xịn

san-tim-3-nguon-hang-ban-buon-quan-ao-tre-em-xuat-han-1

Moimoln là nơi chuyên bán buôn quần áo trẻ em xuất Hàn xin với các thương hiệu nổi tiếng như Arsoba, Asb, Afonso, Allo & Lugh.. Tại đây chuyên cung cấp các bộ đồ cho bé từ sơ sinh cho tới 10 tuổi với các mẫu mã đa dạng, có sẵn và thường xuyên được cập nhật.

Khách hàng mua sắm tại Moimoln đa phần đều rất hài lòng về các sản phẩm cũng như sự tư vấn nhiệt tình của shop. Để biết được các chính sách bán buôn quần áo trẻ em tốt nhất, bạn có thể liên hệ với shop tại trang fanpage: Moimoln – Quần áo trẻ em xuất Hàn xịn.

Địa chỉ fanpage: https://www.facebook.com/moimolnvn/

2. Shop Quần áo trẻ em xuất Hàn sỉ và lẻ

san-tim-3-nguon-hang-ban-buon-quan-ao-tre-em-xuat-han-2

Shop Quần áo trẻ em sỉ và lẻ cũng là nơi chuyên bán buôn quần áo trẻ em xuất Hàn được ra đời vào năm 2014, tuy mới trải qua 3 năm hoạt động nhưng shop đã phần nào chiếm được lòng tin từ người tiêu dùng do chất lượng sản phẩm tốt, dịch vụ chuyên nghiệp và giá thành phải chăng.

Tại trang fanpage của shop cập nhật rất nhiều các mẫu quần áo trẻ em rất bắt mắt, các mẫu được cập nhật thường xuyên liên tục, khách hàng có thể tha hồ lựa chọn.

Địa chỉ fanpage: https://www.facebook.com/quanaotreemxuathan/
Điện thoại: 093 603 6286

3. MooMoo Shop

san-tim-3-nguon-hang-ban-buon-quan-ao-tre-em-xuat-han-3

MooMoo Shop cũng là một cái tên khá nổi tiếng trong lĩnh vực thời trang trẻ em. Tiêu chí đầu tiên khi chọn hàng của MooMoo phải kể đến chất lượng vải hàng đầu với thời trang trẻ em xuất Hàn. Điều này sẽ giúp các bé mặc đồ một cách thoải mái nhất khi vận động hay vui chơi.Tiêu chí thứ 2 đó là kiểu dáng thời trang, bắt kịp xu thế với giá thành phải chăng, đặc biệt có các chính sách ưu đãi hấp dẫn khi mua buôn.

Thông tin cửa hàng MooMoo Shop:

Địa chỉ của hàng: 274 – Lạc Long Quân – Hà Nội
Hotline: 0936 892 465

Săn tìm 3 nguồn hàng bán buôn quần áo trẻ em xuất Hàn:

1. Moimoln – Quần áo trẻ em xuất Hàn xịn: địa chỉ fanpage https://www.facebook.com/moimolnvn/.
2. Shop Quần áo trẻ em xuất Hàn sỉ và lẻ: Địa chỉ fanpage https://www.facebook.com/quanaotreemxuathan/.
3. MooMoo Shop: 274 – Lạc Long Quân – Hà Nội.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here