SẢN PHẨM CẦN CÓ KHI kinh doanh bán buôn mỹ phẩm cho Spa

555

Bạn yêu thích việc làm đẹp và muốn mở một cửa hàng kinh doanh bán buôn mỹ phẩm cho Spa. Tuy nhiên, bạn chưa có nhiều kinh nghiệm và cũng chưa biết nên nhập những dòng mỹ phẩm nào về để đáp ứng tốt nhất cho nhu cầu của các TMV, Spa. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ tới bạn các dòng mỹ phẩm hay được Spa sử dụng. Cùng theo dõi ngay nhé!

1. Dòng mỹ phẩm chiết xuất từ thiên nhiên, organic

Việc chọn được dòng sản phẩm làm đẹp nào cung cấp, bán buôn mỹ phẩm cho Spa là vấn đề rất quan trọng. Hầu hết, các dòng mỹ phẩm được chiết xuất từ thiên nhiên như: thảo dược, bơ, tinh dầu hay chiết từ rễ cây, hoa lá,… được rất nhiều Spa sử dụng.

Ngoài ra, đối với các dòng mỹ phẩm organic tuy cũng được chiết xuất, làm từ các nguyên liệu thiên nhiên song lại có thêm giấy chứng nhận bởi tổ chức có thẩm quyền như USDA National Organic Program. Chính vì thế, khi bạn muốn kinh doanh bán buôn các dòng mỹ phẩm chuyên nghiệp cho Spa thì không nên bỏ qua: thảo dược thiên nhiên và organic được!

san-pham-can-co-khi-kinh-doanh-ban-buon-my-pham-cho-spa-1

2. Dòng mỹ phẩm có tính trị liệu hoặc áp dụng công nghệ cao

Bên cạnh những dòng mỹ phẩm từ thiên nhiên, organic, khi kinh doanh bán buôn mỹ phẩm cho Spa các bạn cũng nên tham khảo thêm những sản phẩm có tính trị liệu hoặc áp dụng công nghệ cao. Hiện, trên thị trường có rất nhiều dòng sản phẩm có đặc tính trên được khá nhiều Spa tin tưởng sử dụng như: Ren, E Special, Bioderma,…

san-pham-can-co-khi-kinh-doanh-ban-buon-my-pham-cho-spa-2

Tuy nhiên, để mua được những dòng sản phẩm này thì không hề dễ, bạn cần phải có những kiến thức cơ bản về việc chăm sóc da hoặc nhờ đến sự tư vấn của các chuyên viên chăm sóc da. Hầu hết, các dòng sản phẩm làm đẹp đặc tính trị liệu thường có thiết kế đơn giản, không bắt mắt song chúng lại gắn liền với một quy trình chăm sóc da lâu dài trong việc làm trắng, trị mụn, chống thâm nám,…

Ngoài việc sử dụng mỹ phẩm thiên nhiên, organic và dòng mỹ phẩm có tính trị liệu cao, các Spa thường lấy ngay các dòng sản phẩm của chính thương hiệu mình để chăm sóc cho khách hàng hoặc bán buôn, bán lẻ cho những địa chỉ khác. Thường các nhãn hiệu mỹ phẩm mà Spa hay sử dụng là: O HUI, Menard, L’Apothiquaire,…

san-pham-can-co-khi-kinh-doanh-ban-buon-my-pham-cho-spa-3

Bán buôn mỹ phẩm cho Spa bạn nên cung cấp các dòng sản phẩm sau:

  • Dòng mỹ phẩm chiết xuất từ thiên nhiên, organic như: tinh dầu, bơ, chiết xuất từ rễ cây hoa lá, thảo dược,… hay được các Spa sử dụng.
  • Dòng mỹ phẩm có tính trị liệu hoặc áp dụng công nghệ cao thường có quy trình chăm sóc da lâu dài như: Ren, E Special, Bioderma.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here