“Săn lùng” công ty cổ phần phân phối mỹ phẩm quốc tế CHẤT LƯỢNG

556

Hiện nay, rất nhiều chị em muốn kinh doanh mỹ phẩm và cần thêm thông tin về các công ty cổ phần phân phối mỹ phẩm quốc tế. Hãy tham khảo thông tin phía dưới nhé!

Được thành lập từ năm 2002 với vốn là 25 tỷ lệ. 15 năm sau công ty Cổ phần Quốc tế Thiên Anh (TAC) đã được biết đến dưới danh nghĩa là công ty cổ phần phân phối mỹ phẩm quốc tế uy tín hàng đầu với những sản phẩm nhập khẩu 100% chính hãng Hàn Quốc.

 san-lung-cong-ty-co-phan-phan-phoi-my-pham-quoc-te-chat-luong-1

>> Xem ngay  nhà phân phối và bán buôn mỹ phẩm giá rẻ chính hãng uy tín   

Hướng tới mục tiêu phát triển công ty và khách hàng, Thiên Anh mong muốn mang tới lợi ích cho các nhà phân phối, người tiêu dùng.

Với quan hệ tốt với các đối tác bên Hàn Quốc, các dòng sản phẩm thương hiệu của Thiên Anh cung cấp cho người dùng là những sản phẩm uy tín chất lượng hàng đầu Hàn Quốc với giá thành tốt nhất. 

Chưa hết, công ty cổ phần phân phối mỹ phẩm quốc tế Thiên Anh còn muốn hướng tới sức khoẻ và mang lợi ích lâu dài cho khách hàng.

Do đó, các sản phẩm của Công ty Thiên Anh là những sản phẩm chiết suất từ thiên nhiên.

san-lung-cong-ty-co-phan-phan-phoi-my-pham-quoc-te-chat-luong-2

>> Xem ngay 4 Điều CẦN BIẾT về công ty cp phân phối mỹ phẩm Châu Âu

Một số thương hiệu hiện nay công ty cổ phần phân phối mỹ phẩm quốc tế Thiên Anh đang phân phối bao gồm các hãng mỹ phẩm hàng đầu Hàn Quốc và thế giới Nexxen Corporation phải kể đến như BENEW, DABO, MY JIN GOLD… với các dòng sản phẩm chăm sóc da, trang điểm, sữa tắm, phấn trang điểm từ thiên nhiên.

Các sản phẩm của công ty Thiên Anh vô cùng phong phú với hàng trăm loại sản phẩm, hàng tiêu dùng chất lượng, hàng tiêu dùng chất lượng, được phân phối trên hầu hết các kênh Siêu thị lớn, kênh bán hàng trực tuyến, kênh phân phối. 

Với nhiều sản phẩm từ hàng tiêu dùng được phân phối trải dài khắp các kênh siêu thị lớn, kênh bán hàng trực tuyến, kênh phân phối, đại lý ở các tỉnh thành phố… đáp ưng được phần lớn nhu cầu và đông đảo khách hàng, người tiêu dùng ủng hộ.

tan-dung-thong-minh-nhung-my-pham-da-het-han-3

>> Xem ngay CƠ HỘI VÀNG cho các công ty phân phối mỹ phẩm Laneige

Không ngừng phát triển và từng bước hoàn thiện; quan tâm, lắng nghe, cảm nhận để thấu hiểu nhu cầu, mong muốn của khách hàng nhằm đáp ứng tốt nhất cho khách hàng. 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here