Quyền lợi khi trở thành nhà phân phối độc quyền mỹ phẩm

564

Bạn yêu thích các sản phẩm làm đẹp và muốn kinh doanh mỹ phẩm để nâng cao thu nhập ? Thay vì lấy lại sản phẩm từ các đại lý bán buôn, bạn hoàn toàn có thể đăng ký trở thành nhà phân phối độc quyền mỹ phẩm cho một thương hiệu mỹ phẩm nào đó để được hưởng những quyền lợi hấp dẫn sau:

1. Chính sách chiết khấu cực kì hấp dẫn

quyen-loi-khi-tro-thanh-nha-phan-phoi-doc-quyen-my-pham-1

Khi bạn trở thành nhà phân phối độc quyền mỹ phẩm cho bất cứ một thương hiệu mỹ phẩm nào, từ cao cấp cho tới bình dân, chắc chắn bạn sẽ được hưởng mức chiết khấu hấp dẫn hơn nhiều so với các đại lý bán buôn bán lẻ khác. Mức chiết khấu cụ thể sẽ phụ thuộc vào chính sách của từng công ty mỹ phẩm, đặc biệt mức chiết khấu có thể lên tới 50%.

2. Cạnh tranh thấp

quyen-loi-khi-tro-thanh-nha-phan-phoi-doc-quyen-my-pham-2

Một điều rõ ràng rằng, nếu như bạn chỉ nhập các sản phẩm mỹ phẩm từ đại lý hay các công ty phân phối mỹ phẩm khác thì bạn sẽ phải cạnh tranh với rất nhiều đối thủ. Thị trường thời trang và mỹ phẩm là hai thị trường tiềm năng khiến cho rất nhiều người muốn kinh doanh, chính vì vậy bạn cũng sẽ phải chịu sự cạnh tranh khá lớn khi bước chân vào lĩnh vực kinh doanh mỹ phẩm.

Tuy nhiên, khi bạn đăng kí làm nhà phân phối độc quyền mỹ phẩm cho một thương hiệu nào đó thì cạnh tranh sẽ ít hơn, vì chỉ có công ty của bạn được quyền nhập khẩu và phân phối chính thức các sản phẩm mỹ phẩm của thương hiệu đó, bạn cũng có thể tuyển thêm các đại lý cấp 1, cấp 2 để tăng thêm lợi nhuận.

3. Được hỗ trợ tối đa

quyen-loi-khi-tro-thanh-nha-phan-phoi-doc-quyen-my-pham-3

Thông thường, khi đăng kí phân phối độc quyền cho một nhãn hàng, bạn sẽ được hỗ trợ tối đa để phát triển thương hiệu tại khu vực. Có thể là hỗ trợ catalogue, hàng mẫu, các chương trình ưu đãi, thậm chí có nhãn hàng còn hỗ trợ các chi phí quảng cáo, trang trí cửa hàng cho bạn.

4. Chính sách đổi trả.

Đa phần các thương hiệu bạn đăng kí phân phối độc quyền đều có các chính sách đổi trả hàng rõ ràng đối với các sản phẩm bị lỗi, bị móp méo trong quá trình vận chuyển. Một số nhãn hàng còn cho phép đổi trả hàng trong một khoảng thời gian nhất định nếu bạn không bán được hàng, điều này sẽ hạn chế tình trạng hàng tồn kho, giảm thiểu rủi ro cho bạn.

Trên đây là bốn quyền lợi khi trở thành nhà phân phối độc quyền mỹ phẩm, bao gồm:

1. Chính sách chiết khấu cực kì hấp dẫn
2. Cạnh tranh thấp trong khu vực vì bạn là nhà phân phối độc quyền.
3. Được hỗ trợ tối đa các chính sách bán hàng, hàng mẫu, các chương trình ưu đãi.
4. Chính sách đổi trả tránh hàng tồn kho.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here