QUY TRÌNH mua bán sỉ hàng thời trang qua TRUNG GIAN tại Mỹ

416

Có lẽ không phải nói quá nhiều về hàng hóa có xuất xứ từ Mỹ bởi nơi có nền kinh tế hàng đầu này luôn cho ra đời những mặt hàng đạt chất lượng cao và được nhiều người tiêu dùng trên khắp thế giới tin tưởng trong đó có thời trang. Và với người kinh doanh, họ cũng không thể bỏ qua một nguồn hàng chất lượng như vậy được và hình thức mua bán sỉ hàng thời trang qua đơn vị trung gian tại Mỹ có cơ hội lên ngôi.

1. Quy trình mua bán hàng thời trang

Hình thức thứ nhất:

Là cách bạn tự mua hàng trên website và đơn vị trung gian chỉ đóng vai trò cũng như đảm nhận công việc là người vận chuyển hàng hóa. Quy trình thực hiện như sau:

Trước tiên, bạn tự đặt hàng trên các website và tất nhiên phải lựa chọn đơn vị vận chuyển về Việt Nam, theo như một số thông tin thì bạn sẽ phải tự vận chuyển hàng về văn phòng thường trực của các doanh nghiệp vận chuyển hàng tại Mỹ. Sau đó, bên trung gian sẽ vận chuyển hàng về Việt Nam và bạn chỉ việc nhận hàng và trả phí vận chuyển là đã có sản phẩm để bán sỉ hàng thời trang cho những dân buôn muốn có hàng Mỹ chính hiệu.

quy-trinh-mua-ban-si-hang-thoi-trang-qua-trung-gian-tai-my-1

Hình thức thức 2:

Bạn sẽ không phải đặt hàng tại website nữa mà toàn bộ quá trình mua bán và vận chuyển sẽ đều do đơn vị trung gian đó thực hiện với quy trình cụ thể như sau:

Bạn lựa chọn các sản phẩm mà bạn nghĩ có khả năng bán sỉ hàng thời trang tốt ở thị trường Việt Nam trên các website sau đó gửi link sản phẩm cho đơn vị vận chuyển và yêu cầu báo giá. Tiếp đó, bạn sẽ phải đặt cọc từ 50% đến 70% tổng giá trị hàng hóa  và thanh toán phần còn lại khi nhận hàng và tất cả các thủ tục vận chuyển hàng về Việt Nam sẽ do bên trung gian thực hiện.

quy-trinh-mua-ban-si-hang-thoi-trang-qua-trung-gian-tai-my-2

2. Một số lưu ý khi nhập hàng

Khi lựa chọn những đơn vị trung gian phải thật cẩn trọng và tốt nhất nên tham khảo kinh nghiệm từ những người đi trước để có được một địa chỉ tin tưởng nhất và an toàn nhất. Ngoài ra theo cộng đồng những người hay nhập hàng từ Mỹ truyền tai nhau rằng ở mỗi website bạn nên sử dụng một mật khẩu khác nhau để tránh tình trạng bị đánh cắp thông tin cá nhân.

quy-trinh-mua-ban-si-hang-thoi-trang-qua-trung-gian-tai-my-3

Như vậy, quy trình mua bán sỉ hàng thời trang qua trung gian tại Mỹ như sau:

  • Quy trình có hai hình thức: thứ nhất, bạn là người đặt hàng còn bên trung gian có vai trò vận chuyển; thứ hai, toàn bộ quá trình đặt hàng và vận chuyển đều do bên trung gian đảm nhận.
  • Lưu ý: lựa chọn đơn vị trung gian cẩn thận và mỗi website nên dùng một mật khẩu khác nhau.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here