Quần áo trẻ em giá sỉ HCM: XEM NGAY ĐỊA CHỈ TẠI ĐÂY

1039

Thành phố Hồ Chí Minh là nơi cung cấp các mặt hàng thời trang, đặc biệt là quần áo trẻ em giá sỉ HCM càng dồi dào. Nếu bạn nào đang có ý tưởng kinh doanh quần áo trẻ em thì  thành phố Hồ Chí Minh là nơi thích hợp để bạn lấy hàng. Cùng tham khảo 3 nguồn hàng dưới đây nhé!

1. Chợ Bình Tây Quận 6

Đây chính là một trong số 3 địa chỉ quần áo trẻ em giá sỉ HCM. Tại nơi đây không chỉ bán sỉ mặt hàng quần áo mà có cả giày dép, mũ nón, túi xách, và một số phụ kiện khác nữa. Bạn có thể dễ dàng nhận ra điều này khi đi một vòng quanh chợ khi đan xen giữa hàng quần áo trẻ em là các sạp hàng phụ kiện.

quan-ao-tre-em-gia-si-hcm-xem-ngay-dia-chi-tai-day-1

Không giống với chợ Tân Bình và An Đông, quần áo trẻ em ở chợ này sẽ không có sự đa dạng về mẫu mã. Đối với phần giá cả cũng không phong phú tuy nhiên nếu lựa chọn lấy quần áo trẻ em giá sỉ ở tphcm thì lại khá phù hợp nếu bạn muốn là cửa hàng thời trang trẻ em tổng hợp.

2. Chợ An Đông Quận 5

Chợ An Đông cũng là một trong những địa chỉ quần áo trẻ em giá rẻ. Ở đây chuyên bán loại quần áo cao cấp, quần áo trẻ em ở đây giá sỉ thấp nhất cho 1 chiếc áo em bé cũng vài chục nghìn đồng rồi. An Đông là chợ chuyên về quần áo trẻ em xuất khẩu và nhập khẩu, chất lượng ở đây cực kì tốt và mẫu mã cũng rất đa dạng.

quan-ao-tre-em-gia-si-hcm-xem-ngay-dia-chi-tai-day-2

>> Xem ngay Kinh nghiệm tìm nguồn cung cấp quần áo trẻ em giá sỉ hiệu quả.

Nếu bạn nào có ý định mở shop thời trang trẻ em cao cấp, đây chính là nguồn quần áo trẻ em giá sỉ TPHCM tốt nhất.

3. Chợ Tân Bình Quận Tân Bình

Đây là địa chỉ quần áo trẻ em giá sỉ HCM giá mềm nhất trong 3 chợ, chất lượng cũng không kém gì chợ An Đông. Mẫu sản phẩm thường xuyên cập nhất, chất lượng từ bình đân tới cao cấp. Chưa hết, ở đây còn cho phép đổi trả hàg khi bị lỗi hoặc bán chậm. Bạn sẽ không cần lo lắng về việc sản phẩm tồn kho.

quan-ao-tre-em-gia-si-hcm-xem-ngay-dia-chi-tai-day-3

>> Xem ngay Kinh nghiệm bán buôn quần áo trẻ em giá gốc hiệu quả

Tổng kết, 3 nguồn quần áo trẻ em giá sỉ HCM đó là: 

  1. Chợ An Đông ở Quận 5: nguồn quần áo trẻ em giá tốt nhất cho các shop trẻ em cao cấp.
  2. Chợ Bình Tây ở Quận 6: có cả quần áo và phụ kiện trẻ em khá phù hợp nếu bạn muốn là cửa hàng thời trang trẻ em tổng hợp.
  3. Chợ Tân Bình ở Quận Tân Bình: giá mềm nhất trong 3 chợ, cho phép đổi trả hàng khi bị lỗi hoặc bán chậm. 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here