Quần áo giá sỉ mua ở đâu tại Sài Gòn?

288

Hầu hết những người hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh thời gian đều băn khoăn trước câu hỏi quần áo giá sỉ mua ở đâu?, bởi đây là yếu tố có quyết định khá lớn đến lợi nhuận của hoạt động buôn bán. Những gợi ý dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp phần nào những thắc mắc tương tự như vậy cho người buôn bán ngành hàng thời trang ở Sài Gòn.

  1. Chợ Tân Bình

Được biết đến như một chợ đầu mối chuyên bỏ sỉ quần áo cho các cửa hàng, chợ Tân Bình đã trở thành địa điểm nổi tiếng được các lái buôn biết tới. Với quy mô đầu tư lớn, chợ Tân Bình cung cấp nhiều mặt hàng từ quần áo, mũ nón, giày dép đến các loại phụ kiện thời trang… đặc sắc.

quan-ao-gia-si-mua-o-dau-tai-sai-gon/

Gía lấy quần áo sỉ ở đây cũng rất đa dạng, từ vài chục ngàn cho đến hàng trăm, thậm chí hàng triệu đồng. Tùy thuộc vào đối tượng khách hàng tiềm năng mà bạn sẽ chọn mặt hàng cho phù hợp.

Một số tiểu thương có kinh nghiệm mua bán trước lại cho rằng cho Tân Bình thường cung cấp những mặt hàng ở mức khá bình dân, thiếu các loại hàng cao cấp, hàng Quảng Châu với thiết kế độc lạ. Do đó nếu bạn muốn lấy hàng cho đối tượng bình dân thì đây là địa chỉ phù hợp. Nếu vẫn chưa hài lòng với thắc mắc quần áo giá sỉ mua ở đâu, mời bạn xem tiếp hướng dẫn bên dưới.

  1. Chợ An Đông

Tương tự chợ Tân Bình, An Đông cũng là cái tên khá quen thuộc và là địa điểm phân phối sỉ được nhiều người biết đến. So với địa chỉ trước, chợ An Đông được nhiều người đánh giá có lượng quần áo cao cấp xuất hiện nhiều hơn, tuy nhiên ở đây lại tồn tại một nhược điểm, đó là những người bỏ sỉ hàng thường hét giá khá cao khiến đại lý hoang mang. Kinh nghiệm một số người đi trước chỉ rằng bạn chỉ cần trả giá khoảng 2/3 cho lô hàng bạn muốn mua.

quan-ao-gia-si-mua-o-dau-tai-sai-gon

Vì quy mô chợ khá lớn (lên đến 25.000 mét vuông) nên khi lựa chọn các mặt hàng quần áo sỉ, bạn nên cân nhắc và chọn lựa thật kĩ, đồng thời thương lượng với nhà phân phối để có mức giá tốt nhất.

  1. Các xưởng may quần áo

Một số xưởng may quần áo ngoài chức năng chính là sản xuất các mặt hàng thời trang còn phân phối sản phẩm cho các đại lý nhỏ. Bạn có thể tham khảo của chúng trên mạng, sau đó tìm địa chỉ và xem tận mắt các mặt hàng bạn muốn nhập về.

quan-ao-gia-si-mua-o-dau-tai-sai-gon

Quần áo giá sỉ mua ở đâu để đảm bảo chất lượng tốt và giá thành rẻ, bạn có thể tham khảo ở 3 địa chỉ:

1. Chợ Tân Bình – nơi chuyên bán sỉ quần áo ở TP.HCM, được nhiều người trong nghề bán buôn quần áo biết đến

2. Chợ An Đông – khu chợ có nguồn gốc lâu đời, là địa chỉ lấy nguồn hàng quần áo đa dạng

3. Xưởng may quần áo bỏ sỉ – giúp bạn tiết kiệm chi phí

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here