Poonsuk – Nguồn linh kiện xe máy TỐT NHẤT ở Thái Lan

1386

Nếu như ở Việt Nam có Tân Thành là chợ cung cấp nguồn linh kiện xe máy nổi tiếng nhất Sài Thành thì ở bên Thái có Poonsuk. Vậy có sự khác việt gì khiến cho Poonsuk lại nổi tiếng đến vậy? Và với những người mới kinh doanh, đây có phải là nơi tin cậy để nhập hàng không? Cùng tham khảo bài viết dưới đây nhé!

1. Thiên đường linh kiện xe máy

 • Thuộc khu Pathumthani và cách thành phố Băng Cốc 10km, đây là một trong địa chỉ top list trên mọi diễn đàn xe máy tại Việt Nam, Chợ Poonsub là nơi tập kết của những nguồn hàng phụ tùng xe máy siêu chất mà bất kì tín đồ ô tô xe máy nào khi sang Thái cũng phải ghé qua.

  Khác với phân khúc hàng linh kiện nhập từ Trung Quốc tại các chợ Tân Thành – TP HCM hay chợ Giời – Hà Nội thì phân khúc hàng linh kiện xe máy ở khu chợ này cao cấp hơn và dành chuyên biệt cho những người đam mê xe.

 • poonsuk-nguon-linh-kien-xe-may-tot-nhat-thai-lan-1

  Cũng chính vì thế mà hàng hóa ở đây thường nhỉnh hơn so với khi bạn nhập từ Trung Quốc. Đặc biệt nếu biết trả giá và nhập với số lượng lớn thì bạn sẽ được hưởng chiết khấu khá tốt.

 • 2. Nguồn linh kiện xe máy không dành cho những ai non tay 

 • poonsuk-nguon-linh-kien-xe-may-tot-nhat-thai-lan-2

  Giá cao, chất lượng tốt đối với một sản phẩm như linh kiện xe máy thì không phải ai cũng sẵn sàng móc tiền túi ra mua nhất là đối với đối tượng bình dân.

  Khi bắt tay vào kinh doanh và nhập hàng ở Thái bạn phải xác định rằng bạn chỉ bán hàng cho những người có thu nhập tầm trung thì mới có cơ sở tồn tại trên thị trường.

  Mà để kinh doanh những phân khúc này thực sự không phải là dễ để sống sót, đặc biệt là những người không có kinh nghiệm kinh doanh cũng như kiến thức đủ tốt về xe máy.

  3. Một số lưu ý khi mua hàng ở Poonsub Thái Lan

  poonsuk-nguon-linh-kien-xe-may-tot-nhat-thai-lan-3

  • Trước khi sang Thái bạn đã phải chuẩn bị một lượng tiền Thái trước để tránh trường hợp vị hao hụt do chênh lệch tỉ giá gây ra.

  • Giá taxi từ Băng Cốc đến Poonsub thường giao động trong khoảng 1000 bath (500 nghìn đồng) tuy nhiên vì chợ Poonsub khá lớn nên hầu như những ai đến đây đều phải trả thêm tiền cho taxi để đến đúng địa điểm cần tìm

  • Taxi ngay cả ở địa phương nhiều khi cũng chưa chắc đã thông thuộc địa hình nên bạn cần chuẩn bị túc trực google map để đảm bảo không bị các bác dẫn đi lòng vòng cả ngày.

  • Dọc đường từ sân bay Băng Cốc đến Poonsub có rất nhiều khu kinh doanh nguồn linh kiện xe máy nằm rải rác. Nhưng chỉ đến với đúng Poonsub bạn mới có thể mua được nhiều hàng độc, đẹp với giá cả tốt nhất.

  Giữa rừng linh phụ kiện xe máy chất lượng bình dân từ Trung Quốc thì nguồn linh kiện xe máy Thái Lan trở nên độc và bắt kịp nhu cầu tiêu dùng của người có thu nhập trung bình khá hơn. Nắm bắt cơ hội và hãy cùng Nguồn Hàng Bán lẻ cập nhật những bài viết nóng hổi nhất về kinh doanh linh kiện xe máy thời gian tới nhé! 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here