Phương pháp lựa chọn nguồn vật liệu xây dựng có lợi cho bạn

411

Hiện nay, có thể thấy ngày càng nhiều những khu trung tâm thương mại, chung cư cao cấp, khu nghỉ dưỡng,… được xây dựng nhiều, đặc biệt tại những thành phố lớn, trọng điểm. Nói đến đây có thể thấy thị trường kinh doanh vật liệu xây dựng đang rất phát triển. Đối với thị trường khốc liệt như hiện nay, một nguồn vật liệu xây dựng chất lượng sẽ tạo đà cho sự thành công của bạn.

  1. Nhập hàng trực tiếp từ công ty

Nói cách khác là bạn có thể đăng ký làm đại lý của một công ty vật liệu xây dựng, thỏa thuận theo những tiêu chí làm đại lý bán lẻ của công ty. Nguồn hàng này được khá nhiều người lựa chọn, bởi sự ổn định và chất lượng trong những đợt hàng.

phuong-phap-lua-chon-nguon-vat-lieu-xay-dung-co-loi-cho-ban-1

Thông thường, khi cần tìm nguồn hàng vật liệu xây dựng, các công ty sẽ đưa ra một giá bán lẻ và những đại lý sẽ được công ty chiết khấu phần trăm theo như quy định hoặc theo như số lượng hàng bạn nhập. Với cách nhập này bạn có thể cạnh trạnh được bởi không cần định giá mà sẽ bán theo giá bán của công ty.

  1. Nhập hàng qua những tổng đại lý khu vực

Nếu không đủ số vốn lớn để có thể làm đại lý cho những công ty, bạn có thể lựa chọn nguồn hàng vật liệu xây dựng tại những tổng đại lý của khu vực. Phương án này có một lợi thế chính là những quy cách kỹ thuật, xuất xứ, cách sử dụng, bảo trì đều được hướng dẫn tỉ mỉ kèm theo bởi họ chuyên bán lẻ cho những công trình.

phuong-phap-lua-chon-nguon-vat-lieu-xay-dung-co-loi-cho-ban-2

>> Xem ngay Danh sách nguồn đại lý cung cấp hàng tạp hóa giá sỉ rẻ

Tuy nhiên, giá bán lẻ đều đã được niêm yết rõ ràng nên bạn cần thỏa thuận thật kỹ lưỡng nếu mua buôn, để lấy được mức giá cạnh tranh nhất. Một chất lượng cùng xuất xứ hoàn toàn có thể an tâm, giá cả cạnh tranh được thì đây cũng chính là một nguồn hàng đáng để lưu tâm.

  1. Nhập hàng từ nước ngoài

Với những công trình cao cấp, họ rất ưa chuộng hàng nhập, ví dụ như những trang thiết bị lắp đặt những khu trung tâm thương mại, chung cư, nhà ở. Nguồn hàng vật liệu xây dựng từ nước ngoài tuy giá cả hơi cao nhưng chất lượng là điều không phải bàn.

phuong-phap-lua-chon-nguon-vat-lieu-xay-dung-co-loi-cho-ban-3

>> Xem ngay 5 nguồn cung cấp hàng tạp hoá giá sỉ BẠN NÊN BIẾT

Nếu nguồn vốn đủ lớn, bạn nên lựa chọn phương án này, nó khá đặc biệt và chắc chắn sẽ thu hút được nhu cầu đa dạng của khách hàng. Tuy nhiên, vì giá cả hơi cao nên bạn chỉ nên nhập kèm cùng với những hàng hóa giá cả bình dân khác để tránh những rủi ro, tình trạng tồn đọng hàng, tốt nhất nên đặt hàng theo yêu cầu của khách.

Trước khi bắt tay vào kinh doanh, bạn nên thu thập cho mình những kinh nghiệm kinh doanh vật liệu xây dựng cùng những thông tin về một số nguồn hàng vật liệu xây dựng để tìm hiểu cho mình nơi phù hợp nhất và bắt tay vào công việc kinh doanh.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here