‘’Phát hãi’’ với 3 chợ BÁN BUÔN QUẦN ÁO GIÁ RẺ tại Hà Nội

399

Khi nhắc đến những chợ bán buôn quần áo giá rẻ tại Hà Nội dưới đây, mọi người đều cảm thấy ngán ngẩm. Giảm giá quanh năm, hàng giả trộn lẫn hàng chất lượng hay bị tặng nguyên 1 bài chửi chua ngoa đều là điều diễn ra bình thường tại 3 chợ này. Hơn nữa, nhiều chủ hàng tại đây còn nhìn mặt khách ‘’hét’’ mỗi người 1 giá khác nhau.

  1. Chợ Đồng Xuân

phat-hai-voi-3-cho-ban-buon-quan-ao-gia-re-tai-ha-noi-1

Đầu tiên không thể không nhắc đến khi nói đến chợ bán buôn quần áo giá rẻ tại Hà Nội là chợ Đồng Xuân. Chợ nằm ở ngay khu phố cổ, là nơi bán buôn bán lẻ lớn nhất ở Hà Nội và có đầy đủ ‘’thượng vàng hạ cám’’ tất cả các mặt hàng và nguồn hàng chính đều từ Trung Quốc. Về giá cả thì liên tục thay đổi theo ngày và thay đổi theo khách mua hàng là ai. Ở chợ thường xuyên diễn ra tình trạng nếu bạn ‘’vô tình’’ hỏi mua lẻ tại các sạp bán sỉ, chủ các sạp hàng sẽ chửi ngay : ‘’không bán lẻ, về chợ khác mà mua’’ hay nếu bạn tìm được chỗ mua lẻ nhưng mặc cả, người bán hàng cũng …chửi. Thế nên, cảnh chửi nhau ngay giữa chợ đều là chuyện …hết sức bình thường tại chợ này và kinh nghiệm trước khi đến đây, bạn nên tham khảo về giá cả và sạp lấy hàng cụ thể từ người đi trước.

>> Xem ngay PHẢI NẰM LÒNG kinh nghiệm lấy quần áo giá sỉ chợ Ninh Hiệp   

  1. Chợ Nhà Xanh

phat-hai-voi-3-cho-ban-buon-quan-ao-gia-re-tai-ha-noi-2

Chợ Nhà Xanh thì cực kì nhẵn mặt với học sinh sinh viên, đặc biệt là sinh viên quanh các khu lân cận Cầu Giấy hay các trường đại học Sư Phạm Hà Nội, Học viện Báo chí Tuyên Truyền, đại học Thương Mại, Đại học Giao Thông Vận Tải… Giá cả ở đây thì siêu rẻ, đại hạ giá quanh năm chỉ từ 20k/chiếc áo phông, 70k/chiếc quần bò nếu mua lẻ còn mua buôn giá cả sẽ rẻ hơn khoảng 2-3 lần. Tuy nhiên về chất lượng thì ..tỉ lệ thuận với giá. Chủ 1 sạp bán hàng chia sẻ hầu như các mặt hàng ở đây đều được lấy từ Trung Quốc, đối tượng bán là sinh viên hoặc những người có thu nhập thấp nhưng vẫn muốn dùng ‘’đồ hiệu’’. Nếu đi dạp 1 vòng, bạn có thể dễ dàng bắt gặp những sản phẩm gắn mác Chanel, Gucci.. với giá bán khoảng 100 – 300 nghìn đồng/sản phẩm.

  1. Chợ Ngã Tư Sở

phat-hai-voi-3-cho-ban-buon-quan-ao-gia-re-tai-ha-noi-3

Chợ bán buôn quần áo giá rẻ tại Hà Nội nổi tiếng thứ 3 là chợ Ngã Tư Sở ở quận Thanh Xuân. Được mệnh danh là ‘’chợ chửi’’, không những bị chủ shop quát nạt khi trả giá mà ngay cả khi chủ shop hôm đấy bực tức chuyện gì đó, hỏi hàng cũng bị ..chửi ngay. Hơn nữa, ở đây còn diễn ra tình trạng khách hàng bị trộm móc túi thường xuyên. Giá cả quần áo ở đây thường bị hét giá gấp 3 – 5 lần so với bình thường. Theo 1 chủ shop ở đây chia sẻ lí do hét giá như vậy để người mua hàng trả xuống giá bình thường là vừa còn nếu ai không biết thì phải bỏ tiền ra mua sản phẩm đó với giá ..cao như vậy.

Tổng kết lại, 3 chợ bán buôn quần áo giá rẻ tại Hà Nội khiến ngán ngẩm khi nhắc đến là :

+ Chợ Đồng Xuân thường xuyên có tình trạng chủ shop chửi khách và giá cả thay đổi liên tục theo đối tượng khách hàng và theo ngày

+ Chợ Nhà Xanh : giá cả siêu rẻ, mặt hàng đa dạng nhưng tỉ lệ thuận với chất lượng

+ Chợ Ngã Tư Sở : giá cao gấp 3 – 5 lần so với bình thường và thường xuyên có tình trạng móc túi khách

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here