PHẢI BIẾT GÌ KHI cần tìm nguồn hàng điện thoại xách tay?

614

So với hình thức kinh doanh chính thông thì việc bán điện thoại xách tay cũng có những ưu thế riêng của mình, ví dụ như: cần số vốn ít hơn, dễ bán hơn,… Tuy nhiên quan trọng nhất vẫn là cần tìm nguồn hàng điện thoại xách tay tốt, vừa chất lượng lại có phần chiết khấu cao. Dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu với các bạn một số địa chỉ kinh doanh điện thoại xách tay.

1. Nguồn hàng điện thoại xách tay loại 1

phai-biet-gi-khi-can-tim-nguon-hang-dien-thoai-xach-tay-1

Với dòng sản phẩm loại 1 này thì hầu hết sản phẩm sẽ đều là điện thoại mới 100% và chưa qua sử dụng, được mua tại những nước bản địa và mang về Việt Nam theo đường máy bay. Chính bởi thế mà loại hàng này sẽ có giá rất cao và hiếm tìm được. Một cách khi cần tìm nguồn hàng điện thoại xách tay này là nhờ người thân hay bạn bè, hoặc tiếp viên hàng không, du học sinh mang về hộ. Chính bởi thế mà hàng hoá đa số sẽ còn nguyên vẹn, mới, không xây xước hay bị méo mó.

2. Nguồn hàng điện thoại xách tay loại 2

Với dòng này thông thường sẽ có 2 loại là:

  • Hàng lỗi khong quá trình sản xuất, không được xuất xưởng vì không đạt đủ các chỉ tiêu nên sẽ có giá rẻ hơn từ 10-40%.

  • Hàng Like new, còn được gọi là hàng lướt, là những chiếc điện thoại đã từng qua sử dụng nhưng vẫn còn mới.

 phai-biet-gi-khi-can-tim-nguon-hang-dien-thoai-xach-tay-2

Hàng loại 2 này sẽ có giá rẻ hơn hàng loại 1 và thường có nguồn gốc từ các nước như: Nhật, Hàn, Singapore, Mỹ,… Hàng loại 2 sẽ có nguồn hàng dồi dào hơn so với hàng loại 1, vì vậy bạn có thể nhập buôn theo từng lô qua các đại lý trung gian với một mức chiết khấu cao. Tuy vậy vẫn có một số hạn chế trong quá trình vận chuyển, có thể xảy ra va đập khiến cho chiếc điện thoại có thể bị xây xước, méo mó nhẹ. Hàng loại này cũng thường không có phụ kiện đi kèm, hoặc sẽ không đầy đủ.

3. Nguồn hàng điện thoại xách tay loại 3

phai-biet-gi-khi-can-tim-nguon-hang-dien-thoai-xach-tay-3

Loại này thông thường sẽ có giá rất rẻ, còn được gọi là hàng dựng. Loại hàng này sẽ là những chiếc điện thoại có linh kiện bên trong máy đã bị thay thế. Chất lượng của những sản phẩm này sẽ không cao và thường xuyên gặp lỗi trong quá trình sử dụng. Tuy vậy do có mức giá rẻ và ngoại hình vẫn như hàng thật nên nhiều người vẫn ưa chuộng dòng hàng này. Dù thế, khi cần tìm nguồn hàng điện thoại xách tay bạn vẫn cần lưu ý vì sau nhiều vụ dùng hàng dựng bán lừa đảo cho khách hàng thì dòng hàng này gần như đã bị người tiêu dùng tẩy chay.

  • PHẢI BIẾT GÌ KHI cần tìm nguồn hàng điện thoại xách tay?
  • Nguồn hàng loại 1: hầu hết sản phẩm sẽ đều là điện thoại mới 100% và chưa qua sử dụng, giá cao
  • Nguồn hàng loại 2: nguồn hàng dồi dào có thể nhập theo lô, giá tốt
  • Nguồn hàng loại 3: hàng dựng, giá rất rẻ, chất lượng kém, có nguy cơ bị tẩy chay.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here